รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม0.00สำนักงานเขตบางพลัดฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-21. Foodbankคน1,200.00465.0038.75

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-2024465.00รับอาหารจากร้านสะดวกซื้อ นำไปมอบให้กลุ่มเปราะบางในชุมชน ทุกวันอังคาร , พุธ , พฤหัสบดี ในวันทำการ จำนวน 132 ราย เปิดครัวประกอบอาหารปรุงสำเร็จ มอบให้กลุ่มเปราะบางในชุมชน จำนวน 300 ราย ศูนย์ BKK FOOD BANK จำนวน 33 ราย

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบางในชุมชน10.0010.0001-10-202431-10-2024
2คัดเลือกร้านสะดวกซื้อในพื้นที่10.0020.0001-10-202431-10-2024
3เข้ารับอาหารจากร้านสะดวกซื้อ20.0040.0001-10-202430-09-2025
4มอบอาหารให้กับกลุ่มเปราะบาง40.0080.0001-10-202430-09-2025
5ลงข้อมูลในระบบข้อมูลอาหารส่วนเกินและระบบผู้ได้รับความช่วยเหลือ10.0090.0001-10-202430-09-2025
6สรุปผล รายงานผู้บริหาร10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-202410.00(not set)
31-10-202420.00(not set)