รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
- | โครงการการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ | 0.00 | สำนักอนามัย | สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-3 of 3 items.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 20.00 | 91.67 | 458.35 |
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 80.00 | 0.00 | 0.00 |
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 80.00 | 97.79 | 122.24 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-6 of 6 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
26-11-2024 | 0.00 | ผลการดำเนินงานประจำเดือนตุลาคม 2567 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษทางห้องปฏิบัติการจำนวน 206 ตัวอย่าง จากจำนวนตัวอย่างที่สุ่มตรวจจำนวน 210 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 98.10 | |
26-11-2024 | 0.00 | ผลการดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ประจำเดือนตุลาคม 2567 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจครั้งที่ 1 จำนวน 194 เเห่ง จากจำนวนสถานประกอบการทั้งสิ้น 752 เเห่ง | |
06-12-2024 | 97.79 | ผลการดำเนินงานประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ จำนวน 148 ตัวอย่าง จากจำนวนตัวอย่างที่สุ่มตรวจจำนวน 152 ตัวอย่าง ผลการดำเนินงานสะสมตั้งเเต่เดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2567 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ จำนวน 354 ตัวอย่าง จากจำนวนตัวอย่างที่สุ่มตรวจทั้งหมดจำนวน 354 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 97.79 | |
06-12-2024 | 0.00 | ผลการดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจครั้งที่ 1 จำนวน 194 เเห่ง ผลการดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการสะสมตั้งเเต่เดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2567 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจครั้งที่ 1 จำนวน 388 เเห่ง | |
06-12-2024 | 91.67 | ผลการดำเนินงานประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 ให้คำเเนะนำปรับปรุงเเก้ไขเเก่สถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์จนผ่านเกณฑ์การตรวจ จำนวน 4 เเห่ง จากจำนวนสถานประกอบการที่ไม่ผ่านเกณฑ์ทั้งสิ้น 4 เเห่ง ผลการดำเนินงานสะสมตั้งเเต่เดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2567 ให้คำเเนะนำปรับปรุงเเก้ไขเเก่สถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์จนผ่านเกณฑ์การตรวจทั้งสิ้นจำนวน 22 เเห่ง จากจำนวนสถานประกอบการที่ไม่ผ่านเกณฑ์ทั้งสิ้น 24 เเห่งคิดเป็นร้อยละ 91.67 | |
06-12-2024 | 0.00 | ผลการดำเนินงานประจำเดือนตุลาคม 2567 ให้คำเเนะนำปรับปรุงเเก้ไขเเก่สถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์จนผ่านเกณฑ์การตรวจ จำนวน 18 เเห่ง จากจำนวนสถานประกอบการที่ไม่ผ่านเกณฑ์ทั้งสิ้น 20 เเห่ง คิดเป็นร้อยละ 90 |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ต.ค. 67 | 7.50 | (not set) | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
2 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน พ.ย. 67 | 7.50 | (not set) | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
3 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ธ.ค. 67 | 7.50 | (not set) | 01-12-2024 | 27-12-2024 |
4 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ม.ค. 68 | 7.50 | (not set) | 01-01-2025 | 31-01-2025 |
5 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ก.พ. 68 | 7.50 | (not set) | 01-02-2025 | 28-02-2025 |
6 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน มี.ค. 68 | 7.50 | (not set) | 01-03-2025 | 31-03-2025 |
7 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน เม.ย. 68 | 7.50 | (not set) | 01-04-2025 | 30-04-2025 |
8 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน พ.ค. 68 | 7.50 | (not set) | 01-05-2025 | 31-05-2025 |
9 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน มิ.ย. 68 | 7.50 | (not set) | 01-06-2025 | 30-06-2025 |
10 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ก.ค. 68 | 7.50 | (not set) | 01-07-2025 | 31-07-2025 |
11 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ส.ค. 68 | 7.50 | (not set) | 01-08-2025 | 31-08-2025 |
12 | วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ก.ย. 68 | 7.50 | (not set) | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
13 | สรุปและประเมินผลการดำเนินงาน | 10.00 | (not set) | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |