รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ0.00สำนักอนามัยสำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ20.0091.67458.35
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ80.000.000.00
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ80.0097.79122.24

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
26-11-20240.00ผลการดำเนินงานประจำเดือนตุลาคม 2567 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษทางห้องปฏิบัติการจำนวน 206 ตัวอย่าง จากจำนวนตัวอย่างที่สุ่มตรวจจำนวน 210 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 98.10
26-11-20240.00ผลการดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ประจำเดือนตุลาคม 2567 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจครั้งที่ 1 จำนวน 194 เเห่ง จากจำนวนสถานประกอบการทั้งสิ้น 752 เเห่ง
06-12-202497.79ผลการดำเนินงานประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ จำนวน 148 ตัวอย่าง จากจำนวนตัวอย่างที่สุ่มตรวจจำนวน 152 ตัวอย่าง ผลการดำเนินงานสะสมตั้งเเต่เดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2567 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ จำนวน 354 ตัวอย่าง จากจำนวนตัวอย่างที่สุ่มตรวจทั้งหมดจำนวน 354 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 97.79
06-12-20240.00ผลการดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจครั้งที่ 1 จำนวน 194 เเห่ง ผลการดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการสะสมตั้งเเต่เดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2567 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจครั้งที่ 1 จำนวน 388 เเห่ง
06-12-202491.67ผลการดำเนินงานประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 ให้คำเเนะนำปรับปรุงเเก้ไขเเก่สถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์จนผ่านเกณฑ์การตรวจ จำนวน 4 เเห่ง จากจำนวนสถานประกอบการที่ไม่ผ่านเกณฑ์ทั้งสิ้น 4 เเห่ง ผลการดำเนินงานสะสมตั้งเเต่เดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2567 ให้คำเเนะนำปรับปรุงเเก้ไขเเก่สถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์จนผ่านเกณฑ์การตรวจทั้งสิ้นจำนวน 22 เเห่ง จากจำนวนสถานประกอบการที่ไม่ผ่านเกณฑ์ทั้งสิ้น 24 เเห่งคิดเป็นร้อยละ 91.67
06-12-20240.00ผลการดำเนินงานประจำเดือนตุลาคม 2567 ให้คำเเนะนำปรับปรุงเเก้ไขเเก่สถานประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์จนผ่านเกณฑ์การตรวจ จำนวน 18 เเห่ง จากจำนวนสถานประกอบการที่ไม่ผ่านเกณฑ์ทั้งสิ้น 20 เเห่ง คิดเป็นร้อยละ 90

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ต.ค. 677.50(not set)01-10-202431-10-2024
2วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน พ.ย. 677.50(not set)01-11-202430-11-2024
3วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ธ.ค. 677.50(not set)01-12-202427-12-2024
4วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ม.ค. 687.50(not set)01-01-202531-01-2025
5วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ก.พ. 687.50(not set)01-02-202528-02-2025
6วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน มี.ค. 687.50(not set)01-03-202531-03-2025
7วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน เม.ย. 687.50(not set)01-04-202530-04-2025
8วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน พ.ค. 687.50(not set)01-05-202531-05-2025
9วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน มิ.ย. 687.50(not set)01-06-202530-06-2025
10 วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ก.ค. 687.50(not set)01-07-202531-07-2025
11 วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ส.ค. 687.50(not set)01-08-202531-08-2025
12 วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ ประจำเดือน ก.ย. 687.50(not set)01-09-202530-09-2025
13สรุปและประเมินผลการดำเนินงาน10.00(not set)01-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.