รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
- | Foodbank | 0.00 | สำนักงานเขตบางกอกน้อย | ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-3 of 3 items.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์) | สัปดาห์/ปี | 48.00 | 4.00 | 8.33 |
- | 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็น | คน | 1,400.00 | 2,391.00 | 170.79 |
- | จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง | เขต | 1.00 | 1.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
12-11-2024 | 420.00 | รับอาหารจากร้านสะดวกซื้อและนำไปรับอาหารจากร้านสะดวกซื้อและนำไปมอบให้กลุ่มเปราะบางในชุมชนทุกวันอังคาร,พุธ,พฤหัส ในวันทำการ และศูนย์ BKK foodbank สำนักงานเขตบางกอกน้อย ทุกวันศุกร์ | |
19-11-2024 | 4.00 | - สำนักงานเขตดำเนินการรับ อาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง ในทุกวันอังคาร ,พุธ ,พฤหัสบดี - สำนักงานเขตจัดตั้ง ศูนย์ BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้กับกลุ่มเปราะบาง โดยมีการประเมินและให้คะแนน ผู้รับ เพื่อให้ผู้รับนำคะแนนที่ได้รับมาแลกรับสิ่งของ ในทุกวันศุกร์ | |
19-11-2024 | 1.00 | - สำนักงานเขตดำเนินการรับ อาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง ในทุกวันอังคาร ,พุธ ,พฤหัสบดี - สำนักงานเขตจัดตั้ง ศูนย์ BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้กับกลุ่มเปราะบาง โดยมีการประเมินและให้คะแนน ผู้รับ เพื่อให้ผู้รับนำคะแนนที่ได้รับมาแลกรับสิ่งของ ในทุกวันศุกร์ | |
23-11-2024 | 820.00 | - สำนักงานเขตดำเนินการรับ อาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง ในทุกวันอังคาร ,พุธ ,พฤหัสบดี เพื่อส่งมอบให้กลุ่มเปราะบางตามรูปแบบที่ 1 จำนวน 631 คน - สำนักงานเขตจัดตั้ง ศูนย์ BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้กับกลุ่มเปราะบาง โดยมีการประเมินและให้คะแนน ผู้รับ เพื่อให้ผู้รับนำคะแนนที่ได้รับมาแลกรับสิ่งของ ในทุกวันศุกร์ ตามรูปแบบที่ 2 จำนวน 69 คน | |
21-12-2024 | 1,151.00 | - สำนักงานเขตดำเนินการรับ อาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง ในทุกวันอังคาร ,พุธ ,พฤหัสบดี - สำนักงานเขตจัดตั้ง ศูนย์ BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้กับกลุ่มเปราะบาง โดยมีการประเมินและให้คะแนน ผู้รับ เพื่อให้ผู้รับนำคะแนนที่ได้รับมาแลกรับสิ่งของ ในทุกวันศุกร์ |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบางในชุมชน | 10.00 | (not set) | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
2 | คัดเลือกร้านสะดวกซื้อในพื้นที่ | 10.00 | (not set) | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
3 | เข้ารับอาหารจากร้านสะดวกซื้อ | 20.00 | (not set) | 01-10-2024 | 30-09-2025 |
4 | มอบอาหารให้แก่กลุ่มเปราะบาง | 40.00 | (not set) | 01-10-2024 | 30-09-2025 |
5 | ลงข้อมูลอาหารส่วนเกินและระบบผู้ได้รับความช่วยเหลือ | 10.00 | (not set) | 01-10-2024 | 30-09-2025 |
6 | สรุปผลการดำเนินงาน | 10.00 | (not set) | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |