Home
(1) ข้อมูลประชุม อนุ กก.ยุทธศาสตร์ฯ
(2) สรุปผลงานตาม OKR ปี 2567
(3) Policy Mapping 67-69
(4) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(5) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(6) ข้อมูลสถิติทางการกรุงเทพมหานคร
(7) โครงการพัฒนาตัวชี้วัดเมืองน่าอยู่
Login
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
129,600.00
สำนักงานเขตบางแค
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
100.00
100.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-12
of
12
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
27-10-2023
20.00
ดำเนินการสุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตามแผนการปฎิบัติงานประจำเดือนตุลาคม
29-11-2023
10.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนพฤศจิกายน
26-12-2023
10.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนธันวาคม
31-01-2024
10.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมกราคม
29-02-2024
10.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนกุมภาพันธ์
29-03-2024
10.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมีนาคม
29-04-2024
5.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนเมษายน
31-05-2024
5.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนพฤษภาคม
28-06-2024
5.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมิถุนายน
01-09-2024
5.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนสิงหาคม
31-07-2024
5.00
ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนกรกฎาคม
26-09-2024
5.00
รายงานผลการดำเนินโ๕รงการ
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-6
of
6
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการ
10.00
10.00
01-10-2023
31-10-2023
2
จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการตรวจตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการด้านอาหารปลอดภัย และประเมินสถานประกอบการด้านอาหารมีมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) พร้อมตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และรายงานข้อมูลตามแบ
30.00
40.00
01-11-2023
31-08-2024
3
จัดสอบประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร ตามหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครแก่ผู้สัมผัสอาหารตามแนวทางวิธีเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-study)
10.00
50.00
01-11-2023
31-08-2024
4
ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี (ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน)
20.00
70.00
01-11-2023
31-08-2024
5
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
20.00
90.00
01-02-2024
31-05-2024
6
สรุปการดำเนินงานเสนอให้สำนักอนามัยรวบรวม เพื่อรายงานผลในภาพรวมต่อผู้บริหารกรุงเทพมหานคร
10.00
100.00
01-09-2024
20-09-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-14
of
14
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
27-10-2023
10.00
(not set)
29-11-2023
40.00
(not set)
29-11-2023
50.00
(not set)
26-12-2023
50.00
(not set)
31-01-2024
40.00
(not set)
29-02-2024
70.00
(not set)
29-03-2024
40.00
(not set)
29-04-2024
90.00
(not set)
31-05-2024
90.00
(not set)
28-06-2024
90.00
(not set)
31-07-2024
90.00
(not set)
01-09-2024
90.00
(not set)
26-09-2024
100.00
(not set)
29-04-2024
40.00
(not set)