รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food bank อย่างต่อเนื่อง0.00สำนักงานเขตยานนาวาฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี4.004.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
18-12-20244.00สำนักงานเขตยานนาวา ดำเนินการ BKK Food Bank 2 รูปแบบ รูปแบบที่ 1 ดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประชุมวางแผนงานการดำเนินกิจกรรม10.00(not set)01-10-202430-09-2025
2ประสานและชี้แจง เรื่องการขอรับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปัน 20.00(not set)01-11-202430-09-2025
3จัดตั้ง BKK FOOD BANK20.00(not set)01-10-202430-09-2025
4รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งบัน สัปดาห์ละ 4 วัน และเปิดทำการ BKK FOOD BANK ทุกวันศุกร์ เวลา 09.00 - 12.00 น.50.00(not set)01-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.