รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
- | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 149,600.00 | สำนักงานเขตธนบุรี | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 97.00 | 110.00 | 113.40 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
24-11-2023 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 260 ตัวอย่าง จาก 260 ตัวอย่าง | |
31-10-2023 | 5.00 | 0 | |
28-12-2023 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 441 ตัวอย่าง จาก 441 ตัวอย่าง | |
31-01-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 68 ตัวอย่าง จาก 68 ตัวอย่าง | |
29-02-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 99 ตัวอย่าง จาก 99 ตัวอย่าง | |
30-04-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 137 ตัวอย่าง จาก 137 ตัวอย่าง | |
29-05-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 162 ตัวอย่าง จาก 162 ตัวอย่าง | |
01-07-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 183 ตัวอย่าง จาก 183 ตัวอย่าง | |
31-07-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 120 ตัวอย่าง จาก 120 ตัวอย่าง | |
30-08-2024 | 5.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 209 ตัวอย่าง จาก 209 ตัวอย่าง | |
29-09-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 317 ตัวอย่าง จาก 317 ตัวอย่าง | |
29-03-2024 | 10.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ 68 ตัวอย่าง จาก 68 ตัวอย่าง |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดทำโครงการเสนอขออนุมัติ | 5.00 | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงาน ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะ และตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรค และสารพิษในอาหารและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย ได้แก่ ตลาดสด ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ซูปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรสินค้า มินิมาร์ท และโรงอาหารในโรงเรียน | 5.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
3 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนพฤศจิกายน 2566 | 5.00 | 15.00 | 01-11-2023 | 30-11-2023 |
4 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนธันวาคม 2566 | 10.00 | 25.00 | 01-12-2323 | 31-12-2323 |
5 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมกราคม 2567 จัดนิทรรศการด้านสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน และจัดอบรมการสุขาภิบาลอาหารผู้สัมผัสอาหารริมบาทวิถี | 20.00 | 45.00 | 01-01-2424 | 31-01-2424 |
6 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2567 จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์และวัสดุอุปกรณ์การทำความสะอาด มอบแก่ผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่ และจัดประชุมเครือข่ายผู้ประกอบกิจการตลาดและผู้ช่วย | 15.00 | 60.00 | 01-02-2024 | 29-02-2024 |
7 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมีนาคม 2567 | 5.00 | 65.00 | 01-03-2024 | 31-03-2024 |
8 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนเมษายน 2567 | 5.00 | 70.00 | 01-04-2024 | 30-04-2024 |
9 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนพฤษภาคม 2567 | 5.00 | 75.00 | 01-05-2024 | 31-05-2024 |
10 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนมิถุนายน 2567 | 5.00 | 80.00 | 01-06-2024 | 30-06-2024 |
11 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนกรกฎาคม 2567 และจัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | 10.00 | 90.00 | 01-07-2024 | 31-07-2024 |
12 | ออกปฏิบัติงานตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร พร้อมจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยา และให้ความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหาร เดือนสิงหาคม 2567 และสรุปผลการดำเนินงานรายงานให้ผู้บริหารทราบ | 10.00 | 100.00 | 01-08-2024 | 31-08-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-13 of 13 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
31-10-2023 | 5.00 | (not set) |
31-10-2023 | 10.00 | (not set) |
22-11-2023 | 15.00 | (not set) |
29-02-2024 | 60.00 | (not set) |
29-03-2024 | 65.00 | (not set) |
30-04-2024 | 70.00 | (not set) |
29-05-2024 | 75.00 | (not set) |
01-07-2024 | 80.00 | (not set) |
31-07-2024 | 90.00 | (not set) |
30-08-2024 | 100.00 | (not set) |
29-09-2024 | 100.00 | (not set) |
28-12-2023 | 25.00 | (not set) |
31-01-2024 | 45.00 | (not set) |