รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย144,600.00สำนักงานเขตดอนเมืองฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
25-10-2023 00:00:000.00จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติและจัดเตรียมข้อมูลในการดำเนินการออกปฏิบัติงานฯ
25-11-2023 00:00:005.00จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติและจัดเตรียมข้อมูลในการดำเนินการออกปฏิบัติงานฯ
23-01-2024 00:00:005.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 374 ราย
04-01-2024 00:00:005.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 365 ราย
22-02-2024 00:00:005.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 372 ราย
27-03-2024 00:00:005.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 374 ราย
25-04-2024 00:00:0010.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 375 ราย
28-06-2024 00:00:0015.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 387 ราย
24-05-2024 00:00:0010.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 376 ราย
24-07-2024 00:00:0010.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 389 ราย
23-08-2024 00:00:0020.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 377 ราย
25-09-2024 00:00:0010.00สถานประกอบการด้านอาหารที่ได้รับหนังสือรับรองการแจ้ง/ใบอนุญาต จำนวน 370 ราย

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนงานและโครงการเพื่อขออนุมัติโครงการ5.005.0001-10-202331-10-2023
2กิจกรรมที่ ๑ เฝ้าระวังคุณภาพอาหารและการตรวจประเมิน 60.0065.0001-10-202330-09-2024
3กิจกรรมที่ ๒ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี10.0075.0001-12-202331-05-2024
4กิจกรรมที่ ๓ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในตลาด10.0085.0015-12-202330-04-2024
5กิจกรรมที่ ๔ การสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา10.0095.0001-01-202430-04-2024
6สรุปผลโครงการเสนอผู้บริหาร5.00100.0001-08-242430-09-2424

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-11-2023 00:00:005.00(not set)
25-09-2024 00:00:00100.00(not set)
25-09-2024 00:00:00100.00(not set)
04-09-2024 00:00:0065.00(not set)
04-09-2024 00:00:0085.00(not set)
04-09-2024 00:00:0095.00(not set)
04-09-2024 00:00:0075.00(not set)