Home
(1) ข้อมูลประชุม อนุ กก.ยุทธศาสตร์ฯ
(2) สรุปผลงานตาม OKR ปี 2567
(3) Policy Mapping 67-69
(4) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(5) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(6) ข้อมูลสถิติทางการกรุงเทพมหานคร
(7) โครงการพัฒนาตัวชี้วัดเมืองน่าอยู่
Login
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
169,400.00
สำนักงานเขตวังทองหลาง
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
100.00
100.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-8
of
8
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
12-03-2024
40.00
ดำเนินโครงการตามแผนการดำเนินโครงการ 1.ตรวจสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหารสะสมอาหาร 2.ดำเนินการจัดเก็นตัวอย่าง ตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร
25-03-2024
5.00
ดำเนินโครงการตามแผนการดำเนินโครงการ 1.ตรวจสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหารสะสมอาหาร 2.ดำเนินการจัดเก็นตัวอย่าง ตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร
24-06-2024
10.00
ดำเนินโครงการตามแผนการดำเนินโครงการ 1.ตรวจสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหารสะสมอาหาร 2.ดำเนินการจัดเก็นตัวอย่าง ตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร
25-07-2024
10.00
ดำเนินโครงการตามแผนการดำเนินโครงการ 1.ตรวจสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหารสะสมอาหาร 2.ดำเนินการจัดเก็นตัวอย่าง ตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร
24-08-2024
10.00
ดำเนินโครงการตามแผนการดำเนินโครงการ 1.ตรวจสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหารสะสมอาหาร 2.ดำเนินการจัดเก็นตัวอย่าง ตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร 3.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ระดับเขต
25-09-2024
10.00
ดำเนินโครงการเสร็จสิ้นตามแผน จัดทำสรุปผลการดำเนินงาน
25-04-2024
5.00
ดำเนินโครงการตามแผนการดำเนินโครงการ 1.ตรวจสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหารสะสมอาหาร 2.ดำเนินการจัดเก็นตัวอย่าง ตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร
28-05-2024
10.00
ดำเนินโครงการตามแผนการดำเนินโครงการ 1.ตรวจสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหารสะสมอาหาร 2.ดำเนินการจัดเก็นตัวอย่าง ตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-3
of
3
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
เตรียมการและขออนุมัติดำเนินโครงการ
10.00
10.00
01-10-2023
31-10-2023
2
อยู่ระหว่างดำเนินโครงการ
80.00
90.00
01-11-2023
31-08-2024
3
สรุปผลการดำเนินโครงการ
10.00
100.00
01-09-2024
30-09-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-12
of
12
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
25-10-2023
5.00
(not set)
24-11-2023
10.00
(not set)
25-12-2023
20.00
(not set)
26-01-2024
30.00
(not set)
27-02-2024
40.00
(not set)
25-03-2024
45.00
(not set)
25-04-2024
50.00
(not set)
28-05-2024
60.00
(not set)
24-06-2024
70.00
(not set)
24-08-2024
90.00
(not set)
25-09-2024
100.00
(not set)
25-07-2024
80.00
(not set)