รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย159,600.00สำนักงานเขตบางขุนเทียนฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0020.0020.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
21-11-20245.001.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 16 แห่ง (160 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1จำนวน - แห่ง (-ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 1 แห่ง (10 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 5 แห่ง (56 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท - แห่ง (- ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. 16 แห่ง (156ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 382 ตัวอย่าง
28-10-202410.001.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 5 แห่ง (63 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1 - จำนวน - แห่ง (- ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 4 แห่ง (43 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 2 แห่ง (14 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท 1 แห่ง (10 ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. - แห่ง (-ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 130 ตัวอย่าง
20-12-20245.001.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 16 แห่ง (160 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1จำนวน - แห่ง (-ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 1 แห่ง (10 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 5 แห่ง (56 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท - แห่ง (- ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. 16 แห่ง (156ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 382 ตัวอย่าง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1เสนอขออนุมัติโครงการ5.005.0001-10-202430-11-2024
2จัดทำแผนการดำเนินการ10.0015.0001-10-002430-11-0024
3จัดเตรียมชุดตรวจสอบหาสารเคมี10.0025.0001-10-002431-12-0024
4การตรวจสอบหาสารเคมีปนเปื้อน20.0045.0001-10-002431-08-0025
5การตรวจวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ20.0065.0001-05-202531-05-2025
6การรายงานผลเสนอผู้บริหาร15.0080.0001-10-202431-08-2025
7การรายงานผลเสนอสำนักอนามัย10.0090.0001-10-202431-08-2025
8สรุปผลการดำเนินโครงการ10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
28-10-20245.00(not set)
28-10-202415.00(not set)