กลับหน้าหลัก เปรียบเทียบผลงานรายกลุ่มเขต เปรียบเทียบผลงานราย 50 เขต แผนที่แสดงข้อมูล


เปรียบเทียบสัดส่วนผลการดำเนินงาน :: KPI 3.1.1.2 : เขตที่มีการดำเนินการส่งต่ออาหารส่วนเกิน (Food Surplus) แก่กลุ่มเปราะบางถูกต้องตามระบบและหลักการทำธนาคารอาหาร (Food Bank)


Showing 1-1 of 1 item.

#Key Resultกลุ่มเขตKRสำนัก/สำนักงานเขตค่าเป้าหมาย/ปีผลการดำเนินงานร้อยละ
ผลการดำเนินงาน
Actions
1KPI 3.1.1.2 : เขตที่มีการดำเนินการส่งต่ออาหารส่วนเกิน (Food Surplus) แก่กลุ่มเปราะบางถูกต้องตามระบบและหลักการทำธนาคารอาหาร (Food Bank)กรุงเทพมหานคร K สำนักพัฒนาสังคม30.0050.00166.67
     30.0050.00166.67