ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย209,400.000.00สำนักงานเขตบางกอกน้อยฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติโครงการ5.0001-10-202431-10-2024
2ขออนุมัติเงินประจำงวด5.0001-10-202431-10-2024
3จัดทำแผนปฏิบัติงานเก็บตัวอย่างอาหาร และตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร10.0001-11-202431-08-2025
4จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร20.0001-11-202431-08-2025
5ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เรื่องหลักการสุขาภิบาลที่ถูกต้อง20.0001-11-202431-08-2025
6ตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐาน20.0001-11-202431-08-2025
7ดำเนินกิจกรรมที่จะสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลในสถานศึกษา10.0001-11-202431-08-2025
8ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย5.0001-11-202431-08-2025
9ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี5.0001-11-202431-08-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
120-11-2024 08:36:245.00
220-11-2024 08:36:335.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00
900.00