ข้อมูลโครงการ :: โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย114,600.005.00สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ97.0077.0079.38

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-8 of 8 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
31-10-2023 00:00:005.00ขออนุมัติโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย และแผนปฏิบัติงานนนอกเวลาราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เรียบร้อยแล้ว
28-11-2023 00:00:009.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 จำนวน 156 ตัวอย่าง ปรากฎว่าไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 156 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-12-2023 00:00:009.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนธันวาคม 2566 จำนวน 109 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 109 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
31-01-2024 00:00:008.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนมกราคม 2567 จำนวน 161 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 161 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
29-02-2024 00:00:0015.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 268 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษจำนวน 268 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-03-2024 00:00:008.001. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนมีนาคม 2567 จำนวน 241 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 241 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 2. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 14 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 3. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีร้อยละ 54.75
27-04-2024 00:00:009.001. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนเมษายน 2567 จำนวน 382 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 382 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 2. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 31 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 3. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีร้อยละ 69.83
29-05-2024 00:00:0014.001. ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนพฤษภาคม 2567 จำนวน 220 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 220 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 2. ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 20 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ 3. ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีจำนวน 157 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 87.71

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการและแผนปฏิบัติงาน5.005.0001-10-202331-10-2023
2ตรวจสุขาภิบาลสถานประกอบการอาหาร ด้านกายภาพ เคมี และด้านชีววิทยา70.000.0001-11-202331-08-2024
3จัดซื้อค่าตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการ10.000.0001-11-202331-08-2024
4จัดประชุมผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่5.000.0001-06-202430-06-2024
5จัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาในพื้นที่5.000.0001-07-202431-07-2024
6สรุปและรายงานผลโครงการเสนอผู้บริหาร5.000.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
27-10-2023 00:00:005.00(not set)
29-02-2024 00:00:005.00(not set)