ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย124,600.00100.00สำนักงานเขตภาษีเจริญฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
22-11-20230.00สุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการในพื้นที่่เขตภาษีเจริญ
28-11-202310.00-ดำเนินการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารจำนวน 35 ตัวอย่างและอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่ายพฤศจิกายน 2566 เป็นเงิน 2,500 บาท และจัดอบรมอาสาสมัครอาหารปลอดภัยในโรงเรียน ณ โรงเรียนวัดกำแพง วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 จำนวน 100 คน และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่าย
22-01-202410.00- จัดอบรมอาสาสมัครอาหารปลอดภัยในโรงเรียน ณ โรงเรียนวัดทองศาลางาม วันที่ 9 มกราคม 2567 จำนวน 100 คน ทั้งนี้อยู่ระหว่างรออนุมัติเบิกจ่าย - ตรวจและดำเนินการเตรียมเอกสารสำหรับเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร ประจำเดือน มกราคม 2567 - ตรวจสุขาภิบาลสถานที่จำหน่ายอาหารใน
21-12-202310.00-ดำเนินการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารจำนวน 30 ตัวอย่างและอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่ายธันวาคม 2566
25-03-20245.00- ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร นอกเวลาราชการ ตามแผนการดำเนินงานประจำเดือนมีนาคม 2567 และอยู่ระหว่างเบิกจ่ายเดือนกุมภาพันธ์ 2567 - ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยการเก็บตัวอย่าง ผักและผลไม้ตามแผน ประจำเดือนมีนาคม 2567 - ประสานนัดหมายเพื่อจัดอบรมให้ความรู้ผู้สัมผัสอาหารในตลาดเดือนมีนาคม 2567
24-04-202410.00- อยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อทำการเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร ประจำเดือนเมษายน 2567 - ตรวจและเก็บตัวอย่างอาหารตามแผนฯ ประจำเดือนเมาายน 2567 - ตรวจสถานประกอบการนอกเวลาราชการตามแผนปฏิบัติงาน ประจำเดือน 2567 - อยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลการทางการแพทย์และสาธารณสุข ประจำเดือนมีนาคม 2567
24-05-202410.00- ตรวจสถานประกอบการอาหาร ตามแผนปฏิบัติการนอกเวลาราชการ ประจำเดือนพฤษภาคม 2567 และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่าย ประจำเดือนเมษายน 2567 - เก็บตัวอย่างอาหารและตรวจตามแผนฯ ประจำเดือน พฤษภาคม 2567 และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่าย - จำทำแผนและตรวจเฝ้าระวังการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนพื้นที่เขตภาษีเจริญ
28-06-20245.00- ตรวจและเก็บตัวอย่างอาหารตามแผนฯ และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่ายตัวอย่างอาหารประจำเดือนมิถุนายน 2567 - อยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลา ประจำเดือน เมษายน - พฤษภาคม 2567 - อยู่ระหว่างประสานผู้ประกอบการตลาด เพื่อนัดหมายวันในการจัดอบรมให้ความรู้ฯ
26-07-202410.00- ตรวจและเก็บตัวอย่างอาหารตามแผนฯ ประจำเดือน กรกฎาคม 2567 และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร ประจำเดือนกรกฎาคม 2567 - เสนอฎีกาขออนุมัติเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร ประจำเดือน เมษายน - พฤษภาคม 2567 - อยู่ระหว่างสรุปผลการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน เพื่อจัดประชุมเครือข่ายการสุขาภิบาลอาหารครั้งที่ 2/2567
26-08-20245.00- ตรวจและเก็บตัวอย่างอาหารตามแผนปฏิบัติงานประจำเดือนสิงหาคม 2567 - ประชุมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ครั้งที่ 2 วันที่ 16 สิงหาคม 2567 - อบรมให้ความรู้เรื่องการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับตลาด จำนวน 3 ครั้ง - ประชุมเครือข่ายพัฒนาตลาดสะอากได้มาตรฐานครั้งที่ 2 วันที่ 23 สิงหาคม 2567
20-09-202415.00ดำเนินการโครงการกรุงเทพมหานครเมืองอาหารปลอดภัยแล้วเสร็จ ตามแผนการดำเนินงานโครงการฯ
21-02-202410.00- จัดประชุมเครือข่่ายพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน - จัดประชุมคณะกรรมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน - จัดอบรมให้ความรู้ผู้ค้าในตลาดพื้นที่เขตภาษีเจริญ - ตรวจตามแผนการตรวจนอกเวลาและเก็บตัวอย่างอาหาร ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่าย

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำและขออนุมัติโครงการ10.0002-10-202331-10-2023
2ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารเคมีในอาหาร ผักและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย30.0001-11-202330-09-2024
3ส่งเสริมให้มีการสร้างเครือข่ายอาหารปลอดภัยและทดสอบความรู้ผู้สัมผัสอาหารตามหลักสูตรของกรุงเทพฯ5.0001-11-202330-09-2024
4ตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการจำหน่ายอาหารและสะสมอาหารด้านอาหารปลอดภัย20.0001-11-202330-09-2024
5ตรวจเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม เป้าหมายร้านจำหน่ายอาหารในโรงเรียน10.0001-11-202330-09-2024
6ออกตรวจเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร และน้ำ 10.0001-02-202430-06-2024
7ดำเนินกิจกรรมสร้างเครือข่ายและอาสาสมัครอาหารปลอดภัยสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน5.0001-11-202330-09-2024
8ดำเนินกิจกรรมประชุมชี้แจงการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานปลอดภัย5.0001-11-202330-09-2024
9สรุปผลการดำเนินการโครงการฯเสนอผู้บริหาร5.0001-07-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00
900.00