รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย | 124,600.00 | 100.00 | สำนักงานเขตภาษีเจริญ | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
22-11-2023 | 0.00 | สุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการในพื้นที่่เขตภาษีเจริญ | |||
28-11-2023 | 10.00 | -ดำเนินการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารจำนวน 35 ตัวอย่างและอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่ายพฤศจิกายน 2566 เป็นเงิน 2,500 บาท และจัดอบรมอาสาสมัครอาหารปลอดภัยในโรงเรียน ณ โรงเรียนวัดกำแพง วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 จำนวน 100 คน และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่าย | |||
22-01-2024 | 10.00 | - จัดอบรมอาสาสมัครอาหารปลอดภัยในโรงเรียน ณ โรงเรียนวัดทองศาลางาม วันที่ 9 มกราคม 2567 จำนวน 100 คน ทั้งนี้อยู่ระหว่างรออนุมัติเบิกจ่าย - ตรวจและดำเนินการเตรียมเอกสารสำหรับเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร ประจำเดือน มกราคม 2567 - ตรวจสุขาภิบาลสถานที่จำหน่ายอาหารใน | |||
21-12-2023 | 10.00 | -ดำเนินการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารจำนวน 30 ตัวอย่างและอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่ายธันวาคม 2566 | |||
25-03-2024 | 5.00 | - ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร นอกเวลาราชการ ตามแผนการดำเนินงานประจำเดือนมีนาคม 2567 และอยู่ระหว่างเบิกจ่ายเดือนกุมภาพันธ์ 2567 - ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยการเก็บตัวอย่าง ผักและผลไม้ตามแผน ประจำเดือนมีนาคม 2567 - ประสานนัดหมายเพื่อจัดอบรมให้ความรู้ผู้สัมผัสอาหารในตลาดเดือนมีนาคม 2567 | |||
24-04-2024 | 10.00 | - อยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อทำการเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร ประจำเดือนเมษายน 2567 - ตรวจและเก็บตัวอย่างอาหารตามแผนฯ ประจำเดือนเมาายน 2567 - ตรวจสถานประกอบการนอกเวลาราชการตามแผนปฏิบัติงาน ประจำเดือน 2567 - อยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลการทางการแพทย์และสาธารณสุข ประจำเดือนมีนาคม 2567 | |||
24-05-2024 | 10.00 | - ตรวจสถานประกอบการอาหาร ตามแผนปฏิบัติการนอกเวลาราชการ ประจำเดือนพฤษภาคม 2567 และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่าย ประจำเดือนเมษายน 2567 - เก็บตัวอย่างอาหารและตรวจตามแผนฯ ประจำเดือน พฤษภาคม 2567 และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่าย - จำทำแผนและตรวจเฝ้าระวังการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนพื้นที่เขตภาษีเจริญ | |||
28-06-2024 | 5.00 | - ตรวจและเก็บตัวอย่างอาหารตามแผนฯ และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่ายตัวอย่างอาหารประจำเดือนมิถุนายน 2567 - อยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลา ประจำเดือน เมษายน - พฤษภาคม 2567 - อยู่ระหว่างประสานผู้ประกอบการตลาด เพื่อนัดหมายวันในการจัดอบรมให้ความรู้ฯ | |||
26-07-2024 | 10.00 | - ตรวจและเก็บตัวอย่างอาหารตามแผนฯ ประจำเดือน กรกฎาคม 2567 และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร ประจำเดือนกรกฎาคม 2567 - เสนอฎีกาขออนุมัติเบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร ประจำเดือน เมษายน - พฤษภาคม 2567 - อยู่ระหว่างสรุปผลการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน เพื่อจัดประชุมเครือข่ายการสุขาภิบาลอาหารครั้งที่ 2/2567 | |||
26-08-2024 | 5.00 | - ตรวจและเก็บตัวอย่างอาหารตามแผนปฏิบัติงานประจำเดือนสิงหาคม 2567 - ประชุมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ครั้งที่ 2 วันที่ 16 สิงหาคม 2567 - อบรมให้ความรู้เรื่องการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับตลาด จำนวน 3 ครั้ง - ประชุมเครือข่ายพัฒนาตลาดสะอากได้มาตรฐานครั้งที่ 2 วันที่ 23 สิงหาคม 2567 | |||
20-09-2024 | 15.00 | ดำเนินการโครงการกรุงเทพมหานครเมืองอาหารปลอดภัยแล้วเสร็จ ตามแผนการดำเนินงานโครงการฯ | |||
21-02-2024 | 10.00 | - จัดประชุมเครือข่่ายพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน - จัดประชุมคณะกรรมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน - จัดอบรมให้ความรู้ผู้ค้าในตลาดพื้นที่เขตภาษีเจริญ - ตรวจตามแผนการตรวจนอกเวลาและเก็บตัวอย่างอาหาร ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 และอยู่ระหว่างเตรียมเอกสารเบิกจ่าย |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | จัดทำและขออนุมัติโครงการ | 10.00 | 02-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารเคมีในอาหาร ผักและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย | 30.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
3 | ส่งเสริมให้มีการสร้างเครือข่ายอาหารปลอดภัยและทดสอบความรู้ผู้สัมผัสอาหารตามหลักสูตรของกรุงเทพฯ | 5.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
4 | ตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการจำหน่ายอาหารและสะสมอาหารด้านอาหารปลอดภัย | 20.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
5 | ตรวจเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม เป้าหมายร้านจำหน่ายอาหารในโรงเรียน | 10.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
6 | ออกตรวจเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร และน้ำ | 10.00 | 01-02-2024 | 30-06-2024 |
7 | ดำเนินกิจกรรมสร้างเครือข่ายและอาสาสมัครอาหารปลอดภัยสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน | 5.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
8 | ดำเนินกิจกรรมประชุมชี้แจงการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานปลอดภัย | 5.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
9 | สรุปผลการดำเนินการโครงการฯเสนอผู้บริหาร | 5.00 | 01-07-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |
7 | 0 | 0.00 |
8 | 0 | 0.00 |
9 | 0 | 0.00 |