ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการเขตสาทรอาหารสะอาด ปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการเขตสาทรอาหารสะอาด ปลอดภัย45,000.00100.00สำนักงานเขตสาทรฝ่ายปกครอง

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00595.00595.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
29-11-202325.000
25-12-202330.000
23-01-202435.000
23-02-202440.000
21-03-202445.000
23-04-202450.000
20-05-202455.000
17-07-202465.000
21-06-202460.000
31-10-202320.000
23-08-202470.000
24-09-2024100.000

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการและรายละเอียดการจัดกิจกรรมเพื่อขออนุมัติ10.0002-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน20.0002-10-202330-11-2023
3ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย20.0001-11-202330-09-2024
4ตรวจและเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนด้านเคมีและด้านจุลชีววิทยา และเพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม20.0001-11-202330-08-2024
5ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา โดยการจัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและการจัดนิทรรศการหรือกิจกรรมในสถานศึกษา20.0001-12-202330-08-2024
6ติดตามประเมินผล จัดทำรายงาน และสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น10.0001-11-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00