รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 209,200.00 | 100.00 | สำนักงานเขตวัฒนา | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 1,100.00 | 1,100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
27-12-2023 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน ธันวาคม 2566 จำนวน 1,156 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,156 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
27-12-2023 | 0.00 | 0 | |||
27-02-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 427 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 427 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
29-01-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน มกราคม 2567 จำนวน 1,221 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,221 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
29-03-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน มีนาคม 2567 จำนวน 671 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 671 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
07-06-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนพฤษภาคม 2567 จำนวน 1,054 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,054 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
01-07-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนมิถุนายน 2567 จำนวน 411 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 411 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
02-09-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนสิงหาคม 2567 จำนวน 835 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 835 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
05-08-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนกรกฎาคม 2567 จำนวน 1,475 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,475 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
30-09-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนกันยายน 2567 จำนวน 328 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 328 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
26-04-2024 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนเมษายน 2567 จำนวน 885 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 885 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | |||
30-11-2023 | 100.00 | ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน พฤศจิกายน 2566 จำนวน 1,437 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,437 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | จัดทำโครงการและขออนุมัติ | 5.00 | 02-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | ดำเนินการตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี | 60.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
3 | จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน | 20.00 | 01-01-2024 | 31-07-2024 |
4 | จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 10.00 | 01-03-2024 | 31-03-2024 |
5 | สรุปผลการดำเนินโครงการ | 5.00 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |