ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 129,600.00100.00สำนักงานเขตบางแคฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
27-10-202320.00ดำเนินการสุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตามแผนการปฎิบัติงานประจำเดือนตุลาคม
29-11-202310.00ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนพฤศจิกายน
26-12-202310.00 ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนธันวาคม
31-01-202410.00 ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมกราคม
29-02-202410.00ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนกุมภาพันธ์
29-03-202410.00ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมีนาคม
29-04-20245.00ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนเมษายน
31-05-20245.00ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนพฤษภาคม
28-06-20245.00ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนมิถุนายน
01-09-20245.00ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนสิงหาคม
31-07-20245.00ดำเนินการตามแผนงานประจำเดือนกรกฎาคม
26-09-20245.00รายงานผลการดำเนินโ๕รงการ

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ10.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการตรวจตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการด้านอาหารปลอดภัย และประเมินสถานประกอบการด้านอาหารมีมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) พร้อมตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และรายงานข้อมูลตามแบ30.0001-11-202331-08-2024
3จัดสอบประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร ตามหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครแก่ผู้สัมผัสอาหารตามแนวทางวิธีเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-study)10.0001-11-202331-08-2024
4ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี (ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน)20.0001-11-202331-08-2024
5ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย 20.0001-02-202431-05-2024
6สรุปการดำเนินงานเสนอให้สำนักอนามัยรวบรวม เพื่อรายงานผลในภาพรวมต่อผู้บริหารกรุงเทพมหานคร10.0001-09-202420-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00