ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย144,600.00100.00สำนักงานเขตคลองสานฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-10 of 10 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
27-12-202310.00เดือน ต.ค.-ธ.ค. 66 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี(สารพิษ) 782 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ(เชื้อโรค) 854 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 1636 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
19-03-202410.00เดือน มี.ค. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 143 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 244 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 387 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
29-02-202410.00เดือน ก.พ.67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 171 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 316 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 487 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
26-04-202410.00เดือน เม.ย. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 105 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 256 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 361 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
28-05-202410.00เดือน พ.ค.67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 72 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 218 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 290 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
26-07-202410.00เดือน ก.ค. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี(สารพิษ) 101 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 209 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 310 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
28-08-202410.00เดือน ส.ค. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี(สารพิษ) 73 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 157 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 230 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
25-09-202410.00เดือน ก.ย. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 253 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 334 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 587 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
25-01-202410.00เดือน ม.ค.67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 110 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 237 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 347 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
27-06-202410.00เดือน มิ.ย.67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 69 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 108 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 177 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการฯ10.0001-10-202331-10-2023
2กิจกรรมที่ 1 เขตอาหารปลอดภัยภายใต้แผนยุทธศาสตร์กรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย20.0001-10-202330-09-2024
3กิจกรรมที่ 2 ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต โดยกำหนดจัดประชุมเครือข่ายฯ 2 ครั้ง/ปี20.0001-01-202431-07-2024
4กิจกรรมที่ 3 ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย โดยกำหนดจัดประชุมส่งเสริมการพัฒนาตลาดสดให้สะอาด ถูกหลักอนามัย มีมาตรฐานดี 1 ครั้ง/ปี10.0001-05-202431-05-2024
5กิจกรรมที่ 4 ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี โดยกำหนดจัดประชุมส่งเสริมส่งเสริมการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี ให้สะอาด ถูกสุขลักษณะ มีมาตรฐานดี 2 ครั้ง/ปี20.0001-02-202431-07-2024
6สร้างเครือข่ายข้อมูลข่าวสารด้านอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร เช่น สร้างกลุ่มแอพพลิเคชั่นไลน์/ กลุ่มเฟซบุ๊กอาหารปลอดภัยเขตคลองสาน10.0001-10-202330-09-2024
7สรุปและรายงานผลการดำเนินงานตามโครงการฯ เสนอผู้อำนวยการเขตคลองสาน10.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00