รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 124,600.00 | 100.00 | สำนักงานเขตบางบอน | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 98.00 | 100.00 | 102.04 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-11 of 11 items.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงการ | 5.00 | 01-10-2023 | 16-10-2023 |
2 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยาด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นและส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | 10.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
3 | การตรวจประเมิน ติดตาม กำกับ มาตรฐาน การรับรองมาตรฐาน อาหารปลอดภัยของ กรุงเทพมหานครและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในสถานประกอบการอาหารในกลุ่มเป้าหมาย ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท ร้านอาหาร และโรงเรียน หรือตรวจกรณีร้องเรียนหรือเก | 25.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
4 | ส่งเสริม/จัดสอบให้ผู้ประกอบการ ผู้สัมผัสอาหารอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2024 |
5 | ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยใช้นอกเวลาราชการ | 15.00 | 01-12-2023 | 31-03-2024 |
6 | ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้ มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 15.00 | 01-01-2024 | 29-02-2024 |
7 | ดำเนินกิจกรรมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน | 15.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
8 | สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานคร | 5.00 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |
7 | 0 | 0.00 |
8 | 0 | 0.00 |