ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย124,600.00100.00สำนักงานเขตบางบอนฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ98.00100.00102.04

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-11 of 11 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
30-10-202310.00ผลการตรวจวิเคราะห์อาหารจำนวน 637 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 357 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 29 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จำนวน 2 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 280 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนด้านเคมีจำนวน 6 ตัวอย่าง
30-11-20235.00ผลการตรวจวิเคราะห์อาหารจำนวน 998 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 659 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จำนวน 22 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 339 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนด้านเคมีจำนวน 4 ตัวอย่าง
23-02-202410.00ผลการตรวจวิเคราะห์อาหารจำนวน 737 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 349 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 64 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จำนวน 12 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 324 ตัวอย่าง
25-01-202415.00ผลการตรวจวิเคราะห์อาหารจำนวน 811 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 513 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 26 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จำนวน 4 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 298 ตัวอย่าง
26-03-202410.00 ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ในกลุ่มเป้าหมาย สรุปผลได้ดังนี้ 1. ร้านอาหาร จำนวน 22 แห่ง 2. มินิมาร์ท จำนวน 20 แห่ง 3. ตลาด จำนวน 3 แห่ง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาจำนวน 381 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 325 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จำนวน 9 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 44 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จำนวน 3 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 282 ตัวอย่าง แยกประเภท ดังนี้ - บอแรกซ์ 50 ตัวอย่าง - ฟอร์มาลิน 32 ตัวอย่าง - สารฟอกขาว 24 ตัวอย่าง - สารกันรา 15 ตัวอย่าง - ยาฆ่าแมลง 121 ตัวอย่าง - สีสังเคราะห์ 12 ตัวอย่าง - กรดแร่อิสระ 6 ตัวอย่าง - สารโพลาร์ 7 ตัวอย่าง - วุตถุกันเสีย 15 ตัวอย่าง
26-04-202410.00ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ในกลุ่มเป้าหมาย สรุปผลได้ดังนี้ 1. ร้านอาหาร จำนวน 23 แห่ง 2. มินิมาร์ท จำนวน 15 แห่ง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาจำนวน 370 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 332 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค - อ.11 จำนวน 38 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 261 ตัวอย่าง แยกประเภท ดังนี้ - บอแรกซ์ 54 ตัวอย่าง - ฟอร์มาลิน 26 ตัวอย่าง - สารฟอกขาว 19 ตัวอย่าง - สารกันรา 17 ตัวอย่าง - ยาฆ่าแมลง 102 ตัวอย่าง - สีสังเคราะห์ 6 ตัวอย่าง - กรดแร่อิสระ 9 ตัวอย่าง - สารโพลาร์ 14 ตัวอย่าง - วัตถุกันเสีย 14 ตัวอย่าง
24-05-202410.00ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ในกลุ่มเป้าหมาย สรุปผลได้ดังนี้ 1. ร้านอาหาร จำนวน 7 แห่ง 2. มินิมาร์ท จำนวน 14 แห่ง 3. โรงเรียนในพื้นที่เขตบางบอน จำนวน 9 แห่ง จากการตรวจวิเคราะห์คุณภาพด้านจุลชีววิทยาและด้านเคมี จำนวน 712 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาจำนวน 591 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 359 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 54 ตัวอย่าง พบการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค จำนวน 11 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 288 ตัวอย่าง แยกประเภท ดังนี้ - บอแรกซ์ 66 ตัวอย่าง - ฟอร์มาลิน 18 ตัวอย่าง - สารฟอกขาว 18 ตัวอย่าง - สารกันรา 14 ตัวอย่าง - ยาฆ่าแมลง 96 ตัวอย่าง - สีสังเคราะห์ 10 ตัวอย่าง - กรดแร่อิสระ 12 ตัวอย่าง - สารโพลาร์ 29 ตัวอย่าง - วัตถุกันเสีย 25 ตัวอย่าง
25-06-202410.00ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ในกลุ่มเป้าหมาย สรุปผลได้ดังนี้ 1. ร้านอาหาร จำนวน 5 แห่ง 2. มินิมาร์ท จำนวน 15 แห่ง 3. โรงเรียน จำนวน 10 แห่ง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาจำนวน 373 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 331 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 42 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 271 ตัวอย่าง แยกประเภท ดังนี้ - บอแรกซ์ 68 ตัวอย่าง - ฟอร์มาลิน 21 ตัวอย่าง - สารฟอกขาว 15 ตัวอย่าง - สารกันรา 18 ตัวอย่าง - ยาฆ่าแมลง 104 ตัวอย่าง - สีสังเคราะห์ 5 ตัวอย่าง - กรดแร่อิสระ 2 ตัวอย่าง - สารโพลาร์ 16 ตัวอย่าง - วัตถุกันเสีย 12 ตัวอย่าง - ไอโอดีน 10 ตัวอย่าง
26-08-20245.00ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ในกลุ่มเป้าหมาย สรุปผลได้ดังนี้ 1. ร้านอาหาร จำนวน 15 แห่ง 2. มินิมาร์ท จำนวน 15 แห่ง ผลการตรวจวิเคราะห์ทั้งหมดจำนวน 599 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาจำนวน 315 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 292 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 23 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 284 ตัวอย่าง แยกประเภท ดังนี้ - บอแรกซ์ 43 ตัวอย่าง - ฟอร์มาลิน 38 ตัวอย่าง - สารฟอกขาว 22 ตัวอย่าง - สารกันรา 5 ตัวอย่าง - ยาฆ่าแมลง 165 ตัวอย่าง - สีสังเคราะห์ 1 ตัวอย่าง - กรดแร่อิสระ 3 ตัวอย่าง - สารโพลาร์ 2 ตัวอย่าง - วัตถุกันเสีย 5 ตัวอย่าง
28-12-202310.00ผลการตรวจวิเคราะห์อาหารจำนวน 753 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 429 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 51 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 273 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
25-07-20245.00ได้ดำเนินการตรวจสอบด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ในกลุ่มเป้าหมาย สรุปผลได้ดังนี้ 1. ร้านอาหาร จำนวน 10 แห่ง 2. มินิมาร์ท จำนวน 13 แห่ง 3. โรงเรียน จำนวน 5 แห่ง 4. ตลาด จำนวน 2 แห่ง จากการตรวจวิเคราะห์คุณภาพด้านจุลชีววิทยาและด้านเคมี จำนวน 527ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาจำนวน 297 ตัวอย่าง - จุลชีววิทยา จำนวน 256 ตัวอย่าง - อ.11 จำนวน 41 ตัวอย่าง ผลการตรวจวิเคราะห์ด้านเคมีจำนวน 230 ตัวอย่าง แยกประเภท ดังนี้ - บอแรกซ์ 34 ตัวอย่าง - ฟอร์มาลิน 35 ตัวอย่าง - สารฟอกขาว 15 ตัวอย่าง - สารกันรา 17 ตัวอย่าง - ยาฆ่าแมลง 87 ตัวอย่าง - สีสังเคราะห์ 5 ตัวอย่าง - กรดแร่อิสระ 5 ตัวอย่าง - สารโพลาร์ 21 ตัวอย่าง - วัตถุกันเสีย 9 ตัวอย่าง - ไอโอดีน 2 ตัวอย่าง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ5.0001-10-202316-10-2023
2สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางเคมีและจุลชีววิทยาด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นและส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ10.0001-10-202330-09-2024
3การตรวจประเมิน ติดตาม กำกับ มาตรฐาน การรับรองมาตรฐาน อาหารปลอดภัยของ กรุงเทพมหานครและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในสถานประกอบการอาหารในกลุ่มเป้าหมาย ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท ร้านอาหาร และโรงเรียน หรือตรวจกรณีร้องเรียนหรือเก25.0001-10-202330-09-2024
4ส่งเสริม/จัดสอบให้ผู้ประกอบการ ผู้สัมผัสอาหารอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร10.0001-10-202331-10-2024
5ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารและมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยใช้นอกเวลาราชการ15.0001-12-202331-03-2024
6ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้ มาตรฐานอาหารปลอดภัย15.0001-01-202429-02-2024
7ดำเนินกิจกรรมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน15.0001-11-202330-09-2024
8สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานคร5.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00