ข้อมูลโครงการ :: กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย87,000.00100.00สำนักงานเขตบางนาฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.001,300.001,300.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
31-10-2023100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 59 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 59 ตัวอย่าง
30-11-2023100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ
27-12-2023100.00ต้วอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 502 ตัวอย่าง
27-02-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 113 ตัวอย่าง
29-01-2024100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 287 ตัวอย่าง
29-03-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 133 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 133 ตัวอย่าง
24-05-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 119 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 119 ตัวอย่าง
26-04-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 87 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 87 ตัวอย่าง
26-06-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 250 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 250 ตัวอย่าง
25-07-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 399 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 399 ตัวอย่าง
30-08-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 534 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 534 ตัวอย่าง
23-09-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหารทั้งหมด จำนวน 2,774 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 2,774 ตัวอย่าง
26-06-2024100.00สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเจในสถานประกอบการอาหาร จำนวน 250 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษทั้ง 250 ตัวอย่าง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1สำรวจข้อมูลสถานที่ประกอบการอาหารในพื้นที่เขต5.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำโครงการ/แผนปฏิบัติงาน และขออนุมัติ5.0001-10-202331-10-2023
3ประชุมเจ้าหน้าที่เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน5.0001-10-202331-10-2023
4การดำเนินการตามแผนปฏิบัติงาน55.0001-11-202330-09-2024
5การติดตามและประเมินผล20.0001-11-202330-09-2024
6สรุปรายงานผลการปฏิบัติงานเสนอผู้บริหาร10.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00