ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 85,900.0020.00สำนักงานเขตบางพลัดฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
01-11-202310.00จัดทำแผนปฏิบัติงานตามกิจกรรม
22-04-202420.00สรุปผลการดำเนินการให้ผู้บริหารและสำนักอนามัยทราบแล้ว
29-01-202470.00ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงาน ในสถานที่จำหน่ายอาหารโดยดำเนินการ ดังนี้ 1. ตรวจด้านกายภาพ 2.ตรวจด้านสารเคมีปนเปื้อน 3.ตรวจด้านจุลชีววิทยา

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการฯ 10.0002-10-232331-10-2323
2จัดทำแผนปฏิบัติงานตามกิจกรรม10.0001-11-202330-11-2023
3ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานฯ70.0001-11-202330-09-2024
4รายงานผลการตรวจวิเคราะห์ให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ตามแบบที่กำหนด10.0002-09-002430-09-0024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00