สำนักอนามัย

Showing 1-9 of 9 items.

ตัวชี้วัดเจรจา (2567) :: สำนักอนามัย

#สำนัก/สำนักงานเขตKEY_RESULTชื่อโครงการค่าเป้าหมาย/ปีผลการดำเนินงาน
1สำนักงานเลขานุการองค์ประกอบที่ 3.1 : ร้อยละความสําเร็จในการยกระดับการเปลี่ยนผ่านดิจิทัลภาครัฐเพื่อบริหารราชการที่ยืดหยุ่นโปร่งใส คล่องตัวกิจกรรมยกระดับการเปลี่ยนผ่านดิจิทัลภาครัฐ เพื่อบริหารราชการที่ยืดหยุ่น โปร่งใส คล่องตัว5.000
2ฝ่ายการคลังองค์ประกอบที่ 3.2 : ความสําเร็จของการเบิกจ่ายงบประมาณในภาพรวมกิจกรรมการติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี100.000
3กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศทางการพยาบาลOKR 5.3.10 : ร้อยละของผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่อยู่ในภาวะพึ่งพิงและต้องการเยี่ยมบ้านหรือการดูแลแบบประคับประคองได้รับการพยาบาลต่อเนื่องที่บ้าน (สอดคล้องกับ KPI 1.5.5.3(4))โครงการยกระดับการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุต่อเนื่องที่บ้านในพื้นที่กรุงเทพมหานคร98.000
4สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุขJ สนอ. (1.3.1) : จำนวนสุนัขและแมวที่ได้รับการผ่าตัดทำหมันและ/หรือฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า โดยกรุงเทพมหานครและเครือข่าย โครงการการควบคุมจำนวนสุนัขและแมวและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า โดยกรุงเทพมหานครและเครือข่าย200,000.000
5กองควบคุมโรคติดต่อKPI 1.5.4.1 : อัตราป่วยไข้เลือดออกไม่เกินข้อมูลย้อนหลัง 5 ปี (ไม่เกิน 80 เปอร์เซ็นต์ไทล์ของข้อมูล 5 ปี ย้อนหลัง)โครงการบูรณาการความร่วมมือในการพัฒนาประสิทธิภาพการแก้ไขปัญหาโรคไข้เลือดออกในพื้นที่กรุงเทพมหานคร40.000
6กลุ่มวิจัยและพัฒนาทางสาธารณสุของค์ประกอบที่ 2 : ประสิทธิภาพของการบริหารจัดการและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงาน (Innovation Base)กิจกรรมการพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงาน5.000
7กลุ่มหลักประกันสุขภาพOKR 5.1.21 : ร้อยละของเงินที่ได้รับอนุมัติแผนงานหรือโครงการหรือกิจกรรมกองทุนหลักประกันสุขภาพกรุงเทพมหานครเมื่อเทียบกับวงเงินที่ได้รับจัดสรรโครงการขับเคลื่อนการดำเนินงานกองทุนหลักประกันสุขภาพกรุงเทพมหานคร 80.000
8กลุ่มสถิติและสารสนเทศOKR 5.3.05 : ร้อยละของผู้ป่วยที่ต้องได้รับการส่งต่อจากปฐมภูมิไปยังโรงพยาบาลได้รับการส่งต่อภายในเวลา 30 นาทีกิจกรรมการรับ-ส่งต่อผู้ป่วยระหว่างโรงพยาบาลในสังกัดสำนักการแพทย์และศูนย์บริการสาธารณสุขผ่านระบบ e-Referral80.000
9กองสุขาภิบาลอาหารJ สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาหารสู่มาตรฐาน Green Service5.000
     200,413.000