ข้อมูลโครงการ :: กิจกรรมส่งเสริมผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-กิจกรรมส่งเสริมผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ0.0050.00สำนักงานเขตพญาไทฝ่ายเทศกิจ

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะร้อยละ3.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
24-12-20240.00เจ้าหน้าที่เทศกิจ สำรวจผู้ค้าจุดผ่อนผันและจัดทำบัญชีผู้ค้าประกอบปรุงอาหารที่จะต้องติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
สยป.3ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการและแผนปฏิบัติการ10.0001-10-202431-10-2024
2ปฏิบัติงาน/ดำเนินการตามแผนฯ และตามที่ได้รับแจ้งจาก สำนักเทศกิจ40.0001-10-202430-09-2025
3จัดทำรายงานผลการปฏิบัติงานส่งสำนักเทศกิจ40.0001-10-202430-09-2025
4จัดทำสรุปผลการดำเนินการพร้อมปัญหาอุปสรรค เพื่อรายงานสำนักเทศกิจ10.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
124-12-2024 16:29:5910.00
224-12-2024 16:31:2940.00
300.00
400.00