ข้อมูลโครงการ :: กิจกรรมป้องกันโรคอ้วนและภาวะทุพโภชนาการในโรงเรียน

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กิจกรรมป้องกันโรคอ้วนและภาวะทุพโภชนาการในโรงเรียน0.00100.00สำนักอนามัยกลุ่มงานโภชนาการ

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.1.1 (1) : ประชาชนทุกช่วงวัยมีความรอบรู้ด้านสุขภาพ (เยาวชน)ร้อยละ30.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-11 of 11 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
19-12-20230.000
30-11-20230.000
16-01-20240.000
21-02-20240.000
14-03-20240.000
09-04-20240.000
13-05-20240.000
17-07-20240.00ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. เด็กและเยาวชนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครและนอกสังกัด ได้รับการเฝ้าระวังภาวะโภชนาการ (ร้อยละ 100) 2. ร้อยละของเด็กวัยเรียนมีการเจริญเติบโตสูงดีสมส่วน (ร้อยละ 60) ผลการดำเนินงาน 1. เด็กและเยาวชนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครและนอกสังกัด ได้รับการเฝ้าระวังภาวะโภชนาการ จำนวน 394,203 คน คิดเป็นร้อยละ 100 2. เด็กวัยเรียนมีการเจริญเติบโตสูงดีสมส่วน จำนวน 246,249 คน คิดเป็นร้อยละ 62.47
11-06-20240.000
23-08-20240.00ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. เด็กและเยาวชนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครและนอกสังกัด ได้รับการเฝ้าระวังภาวะโภชนาการ (ร้อยละ 100) 2. ร้อยละของเด็กวัยเรียนมีการเจริญเติบโตสูงดีสมส่วน (ร้อยละ 60) ผลการดำเนินงาน 1. เด็กและเยาวชนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครและนอกสังกัด ได้รับการเฝ้าระวังภาวะโภชนาการ จำนวน 394,203 คน คิดเป็นร้อยละ 100 2. เด็กวัยเรียนมีการเจริญเติบโตสูงดีสมส่วน จำนวน 246,249 คน คิดเป็นร้อยละ 62.47
04-09-20240.00ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. เด็กและเยาวชนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครและนอกสังกัด ได้รับการเฝ้าระวังภาวะโภชนาการ (ร้อยละ 100) 2. ร้อยละของเด็กวัยเรียนมีการเจริญเติบโตสูงดีสมส่วน (ร้อยละ 60) ผลการดำเนินงาน 1. เด็กและเยาวชนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครและนอกสังกัด ได้รับการเฝ้าระวังภาวะโภชนาการ จำนวน 394,203 คน คิดเป็นร้อยละ 100 2. เด็กวัยเรียนมีการเจริญเติบโตสูงดีสมส่วน จำนวน 246,249 คน คิดเป็นร้อยละ 62.47

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประสานศูนย์บริการสาธารณสุข ติดตามข้อมูลกิจกรรมป้องกันโรคอ้วนฯ10.0001-10-202331-07-2024
2รวบรวม และตรวจสอบข้อมูลรายงานจากศูนย์บริการสาธารณสุข20.0001-10-202331-07-2024
3ชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน5.0001-11-202330-11-2023
4วิเคราะห์ข้อมูลการเฝ้าระวังภาวะโภชนาการ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 25665.0001-01-202431-01-2024
5แจ้งรายงานสถานการณ์ภาวะโภชนาการของเด็กนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 25665.0001-02-202429-02-2024
6จัดทำแผนการดำเนินงาน เครื่องมือ และเอกสารการดำเนินงาน ปีการศึกษา 256710.0001-03-202431-03-2024
7วิเคราะห์ข้อมูลการเฝ้าระวังภาวะโภชนาการ ภาคเรียนที่ 2/2566 5.0001-07-202431-07-2024
8แจ้งรายงานสถานการณ์ภาวะโภชนาการของเด็กนักเรียน ภาคเรียนที่ 2/25665.0001-08-202431-08-2024
9วิเคราะห์และสรุปผลข้อมูลผลการดำเนินงานกิจกรรมฯ15.0001-08-202431-08-2024
10ขอความร่วมมือไปยัง สพฐ. เอกชน และสำนักงานเขตเพื่อประสานความร่วมมือโรงเรียนในความรับผิดชอบเข้าร่วมกิจกรรมฯ ปีการศึกษา 25675.0001-08-202431-08-2024
11จัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินงานกิจกรรมฯ15.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00
900.00
1000.00
1100.00