ข้อมูลโครงการ :: โครงการการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ0.0064.00สำนักอนามัยสำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ20.0080.14400.70
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ80.0092.92116.15
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ80.0048.8061.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-16 of 16 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
30-11-2023 00:00:000.002. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 269 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 297 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ90.57 (269*100/297) ข้อมูลเดือนตุลาคม 2566
14-12-2023 00:00:000.002. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 543 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 599 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 90.65 (543*100/599) ข้อมูลเดือนพฤศจิกายน 2566
30-04-2024 00:00:000.001. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 739 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 98.27 (739*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 131 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 17.42 (131*100/752) ข้อมูลเดือนมีนาคม 2567
15-01-2024 00:00:000.002. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 737 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 796 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.59 (737*100/796) ข้อมูลเดือนธันวาคม 2566
15-02-2024 00:00:000.002. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,069 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,159 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.23 (1069*100/1159) ข้อมูลเดือนมกราคม 2567
13-03-2024 00:00:000.003. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 85 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 70 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 82.35 (70*100/85) ข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์ 2567
13-03-2024 00:00:000.002. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,301 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,405 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.60 (1301*100/1405) ข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์ 2567
13-03-2024 00:00:000.001. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 726 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 96.54 (726*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 26 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 3.45 (26*100/752) ข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์ 2567
14-05-2024 00:00:000.001. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 748 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 99.46 (748*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 273 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 36.30 (273*100/752) ข้อมูลเดือนเมษายน 2567
14-05-2024 00:00:000.003. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 118 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 95 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 80.50 (95*100/118) ข้อมูลเดือนเมษายน 2567
30-04-2024 00:00:000.002. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,561 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,685 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.64 (1561*100/1685) ข้อมูลเดือนมีนาคม 2567
14-05-2024 00:00:000.002. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,697 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,826 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.94 (1697*100/1826) ข้อมูลเดือนเมษายน 2567
30-04-2024 00:00:000.003. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ คิดเป็นร้อยละ80.80 (80*100/99) ขัอมูลเดือนมีนาคม 2567 3. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 99 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 80 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 80.80 (80*100/99) ข้อมูลเดือนกุมภาพันธ์ 2567
14-06-2024 00:00:0092.922. ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบเชื้อโรคอาหารเป็นพิษ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ตัวอย่างเนื้อสัตว์ที่ตรวจไม่พบเชื้อฯ จำนวน 1,823 ตัวอย่าง จากตัวอย่างเนื้อสัตว์ทั้งสิ้น 1,962 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 92.92 (1823*100/1962) ข้อมูลเดือนพฤษภาคม 2567
14-06-2024 00:00:0048.801. ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังความปลอดภัยในเนื้อสัตว์ในสถานประกอบการ ผลการดำเนินการสะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 สถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ ครั้งที่ 1 จำนวน 750 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 99.73 (750*100/752) ครังที่ 2 จำนวน 367 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 48.80 (367*100/752) ข้อมูลเดือนพฤษภาคม 2567
14-06-2024 00:00:0080.143. ดำเนินการให้คำเเนะนำสถานประกอบการจนผ่านเกณฑ์ฯ สะสมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งสิ้น 141 แห่ง ปรับปรุงแก้ไขจนผ่านเกณฑ์การตรวจ 113 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 80.14 (113*100/141) ข้อมูลเดือนพฤษภาคม 2567

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.008.0001-10-202331-10-2023
2วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0016.0001-11-202330-11-2023
3วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0024.0001-12-232331-12-2323
4วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0032.0001-01-202431-01-2024
5วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0040.0001-02-202429-02-2024
6วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0048.0001-03-202431-03-2024
7วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0056.0001-04-202430-04-2024
8วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0064.0001-05-202431-05-2024
9วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0072.0001-06-202430-06-2024
10วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0080.0001-07-202431-07-2024
11วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ 8.0088.0001-08-202431-08-2024
12วางแผน สุ่มตรวจเนื้อสัตว์พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขปรับปรุงตามหลักสุขศาสตร์เนื้อสัตว์ และเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์มาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ จัดทำรายงานผลการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ และแจ้งผลการตรวจเนื้อสัตว์พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงแก้ไขแก่สถานประกอบการฯ สรุปและประเมินผลการดำเนินงาน12.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-10 of 10 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
15-12-2023 00:00:0016.00(not set)
14-12-2023 00:00:0016.00(not set)
30-11-2023 00:00:0016.00(not set)
30-11-2023 00:00:008.00(not set)
15-01-2024 00:00:0024.00(not set)
15-02-2024 00:00:0032.00(not set)
13-03-2024 00:00:0040.00(not set)
15-05-2024 00:00:0056.00(not set)
30-04-2024 00:00:0048.00(not set)
14-06-2024 00:00:0064.00(not set)