ข้อมูลโครงการ :: โครงการพัฒนาศักยภาพด้านโภชนาการของบุคลากรในศูนย์บริการสาธารณสุข

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการพัฒนาศักยภาพด้านโภชนาการของบุคลากรในศูนย์บริการสาธารณสุข167,440.00100.00สำนักอนามัยสำนักงานพัฒนาระบบสาธารณสุข

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
17-01-20240.000
21-02-20240.000
14-03-20240.000
09-04-20240.000
13-05-20240.000
11-06-20240.000
31-07-20240.00ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. ร้อยละของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการฯ (ร้อยละ 90) 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) ผลการดำเนินงาน 1. ร้อยละกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ ค่าเป้าหมาย ร้อยละ 90 กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม จำนวน 132 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 97.78 กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม 126 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 93.33
23-08-20240.00ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. ร้อยละของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการฯ (ร้อยละ 90) 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) ผลการดำเนินงาน 1. ร้อยละกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ ค่าเป้าหมาย ร้อยละ 90 กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม จำนวน 132 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 97.78 กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม 126 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 93.33 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) อยู่ระหว่างดำเนินการวิเคราะห์ผลข้อมูล 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) อยู่ระหว่างดำเนินการวิเคราะห์ผลข้อมูล
02-09-2024100.00ตัวชี้วัดผลสำเร็จ 1. ร้อยละของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการฯ (ร้อยละ 90) 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) ผลการดำเนินงาน 1. ร้อยละกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ ค่าเป้าหมาย ร้อยละ 90 กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม จำนวน 132 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 97.78 กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ มีผู้ตอบรับเข้าร่วม 126 คน จากกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 135 คน คิดเป็นร้อยละ 93.33 กิจกรรมที่ 3 ผู้ผ่านการอบรมดำเนินการถ่ายทอดความรู้ด้านโภชนาการสู่ประชาชน จำนวน 131 คน คิดเป็นร้อยละ 97.04 2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ (ร้อยละ 80) อยู่ระหว่างดำเนินการวิเคราะห์ผลข้อมูล กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ พบว่าผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ คิดเป็นร้อยละ 97.73 กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ พบว่าผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านโภชนาการ คิดเป็นร้อยละ 93.65 3. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ (ร้อยละ 80) กิจกรรมที่ 3 ผู้เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชนได้ คิดเป็นร้อยละ 98.50 (อยู่ระหว่างดำเนินการ ข้อมูล ณ วันที่ 13 กันยายน 2567)

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-10 of 10 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติการดำเนินโครงการฯ5.0001-12-202331-01-2024
2ประชุมและวางแผนการดำเนินงาน เครื่องมือ และเอกสารการดำเนินงาน5.0001-01-202429-02-2024
3ประสานวิทยากร กำหนดการ และสถานที่จัดอบรมฯ 5.0001-02-202431-03-2024
4จัดทำหนังสือเชิญอบรมฯ และแบบตอบรับ5.0001-03-202430-04-2024
5จัดทำคำสั่งคณะทำงานและจัดทำคำสั่งผู้เข้าร่วมอบรมฯ 5.0001-04-202430-04-2024
6กิจกรรมที่ 1 จัดอบรมให้ความรู้ด้านโภชนาการ 15.0001-05-202431-05-2024
7กิจกรรมที่ 2 คาราวานโภชนาการห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ15.0001-06-202430-07-2024
8กิจกรรมที่ 3 ผู้ผ่านการอบรมดำเนินการถ่ายทอดความรู้ด้านโภชนาการสู่ประชาชน15.0001-07-202431-08-2024
9ประเมินผลการดำเนินโครงการฯ15.0001-09-202430-09-2024
10สรุปผลการดำเนินงาน และจัดทำรายงานเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับ15.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-10 of 10 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00
900.00
1000.00