ข้อมูลโครงการ :: โครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม1,227,200.0090.00สำนักพัฒนาสังคมฝ่ายบริหารงานทั่วไป

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-4 of 4 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 3.1.1.2 : เขตที่มีการดำเนินการส่งต่ออาหารส่วนเกิน (Food Surplus) แก่กลุ่มเปราะบางถูกต้องตามระบบและหลักการทำธนาคารอาหาร (Food Bank)เขต30.0026.0086.67
-OKR 8.2.13 จำนวนมื้ออาหารที่ส่งต่อมื้อ150,000.00170,467.56113.65
-OKR 8.2.14 จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารคน50,000.0025,204.0050.41
-OKR 8.2.15 จำนวนเขตที่เริ่มดำเนินการ Food Bankเขต50.0026.0052.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-18 of 18 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
30-11-2023 00:00:000.00อยู่ระหว่างการวางแผนการดำเนินงานโครงการ
18-12-2023 00:00:000.00ดำเนินการจัดประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงานตามโครงการฯ ในวันที่ 18 ธันวาคม 2566
17-01-2024 00:00:0014.001) อยู่ระหว่างการคัดเลือกสาขาผู้บริจาคสำหรับดำเนินการตามโครงการฯ ประจำปี 2567 2) ประสาน ติดตามและให้คำปรึกษา 50 สำนักงานเขต สำหรับเตรียมการดำเนินการโครงการฯ 3) จัดทำหนังสือขออนุมัติโอนงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2567 ให้สำนักงานเขตนำร่อง 4 เขต
20-02-2024 00:00:001.00อยู่ระหว่างการจัดเตรียมระบบรายงานผลการดำเนินการ BKK Food Bank Center เพื่อรองรับการดำเนินงาน 50 สำนักงานเขต
31-01-2024 00:00:0012,889.00อยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูลกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหาร
20-02-2024 00:00:0024,903.37อยู่ระหว่างดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
20-02-2024 00:00:002,886.00อยู่ระหว่างส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
31-01-2024 00:00:0080,987.07อยู่ระหว่างการรวบรวมจำนวนมื้ออาหารที่ส่งต่อ
31-01-2024 00:00:0014.00อยู่ระหว่างสรุปข้อมูลจำนวนเขตที่เริ่มดำเนินการ food bank
20-02-2024 00:00:001.00อยู่ระหว่างดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน
18-03-2024 00:00:000.00อยู่ระหว่างการจัดเตรียมระบบรายงานผลการดำเนินการ BKK Food Bank Center เพื่อรองรับการดำเนินงาน 50 สำนักงานเขต
18-03-2024 00:00:0019,795.06อยู่ระหว่างดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
18-03-2024 00:00:000.00อยู่ระหว่างดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน
18-03-2024 00:00:004,489.00อยู่ระหว่างส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
19-04-2024 00:00:004,940.00อยู่ระหว่างส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
19-04-2024 00:00:0044,782.06อยู่ระหว่างดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง
19-04-2024 00:00:0011.00อยู่ระหว่างการดำเนินงาน BKK Food Bank Center เพื่อให้ครอบคลุมการดำเนินงาน 50 สำนักงานเขต
19-04-2024 00:00:0011.00อยู่ระหว่างดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดเตรียมงานเพื่อวางแผนการดำเนินโครงการฯ จัดทำหลักสูตรการอบรมและประสานงานกับบุคคล หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง10.0020.0001-10-202331-10-2023
2ขออนุมัติโครงการ/ขออนุมัติเงินงวดพร้อมโอนงบประมาณให้สำนักงานเขตเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนการจัดกิจกรรมที่ 210.0020.0001-10-202331-10-2023
3จัดซื้อวัสดุเพื่อใช้ดำเนินโครงการฯ5.0025.0001-09-202330-09-2024
4ดำเนินการจัดฝึกอบรมตามกิจกรรมที่ 155.0080.0001-09-202330-09-2024
5สำนักงานเขตดำเนินการตามแนวทางการดำเนินการที่กำหนด10.0090.0001-09-202330-09-2024
6ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน10.00100.0001-09-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-20 of 25 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-10-2023 00:00:0020.00(not set)
25-10-2023 00:00:0020.00(not set)
03-11-2023 00:00:0020.00(not set)
21-11-2023 00:00:0020.00(not set)
18-12-2023 00:00:0020.00(not set)
18-12-2023 00:00:0020.00(not set)
18-12-2023 00:00:0025.00(not set)
16-01-2024 00:00:0080.00(not set)
16-01-2024 00:00:0025.00(not set)
16-01-2024 00:00:0020.00(not set)
16-01-2024 00:00:0020.00(not set)
20-02-2024 00:00:0080.00(not set)
20-02-2024 00:00:0025.00(not set)
20-02-2024 00:00:0020.00(not set)
20-02-2024 00:00:0020.00(not set)
18-03-2024 00:00:0020.00(not set)
18-03-2024 00:00:0020.00(not set)
18-03-2024 00:00:0025.00(not set)
18-03-2024 00:00:0080.00(not set)
18-03-2024 00:00:0090.00(not set)