Showing 1-11 of 11 items.
1.1 | จัดทำหลักสูตรและกำหนดการฝึกอบรม | 10.00 | 01-10-2024 | 30-11-2024 |
1.2 | กำหนดคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ | 10.00 | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
1.3 | จัดทำแผนการดำเนินโครงการ | 5.00 | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
1.4 | เสนอขออนุมัติโครงการ และขออนุมัติงบประมาณ | 15.00 | 01-11-2024 | 27-12-2024 |
2.1 | ประสานการดำเนินงานกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ กลุ่มเป้าหมาย และวิทยากร | 10.00 | 01-12-2024 | 31-01-2025 |
2.2 | เสนอขออนุมัติให้ข้าราชการกรุงเทพมหานครเข้าร่วมโครงการ และเสนอแต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการดำเนินการ และคณะกรรมการเก็บรักษาและส่งเงิน | 10.00 | 01-12-2024 | 28-02-2025 |
2.3 | จัดทำเอกเอกสารประกอบการฝึกอบรมและแบบประเมินความรู้ (Google Form) | 10.00 | 01-01-2025 | 28-02-2025 |
2.4 | จัดการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาการด้านสุขาภิบาลอาหาร โดยการบรรยายและฝึกปฏิบัติการแบบไป-กลับ เป็นเวลา 2 วัน | 10.00 | 01-02-2025 | 30-04-2025 |
3.1 | ประเมินผลโดยใช้แบบประเมินความรู้ ความเข้าใจในการฝึกอบรม (Google Form) และการสังเกตการมีส่วนร่วมของผู้เข้ารับการฝึกอบรม | 5.00 | 01-02-2025 | 30-04-2025 |
3.2 | รวบรวมข้อมูลวิเคราะห์ ประมวลผล | 5.00 | 01-04-2025 | 31-05-2025 |
3.3 | จัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินการเสนอผู้บริหาร | 10.00 | 01-05-2025 | 31-05-2025 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-11 of 11 items.
1.1 | 20-11-2024 13:49:19 | 10.00 |
1.2 | 20-11-2024 13:49:21 | 10.00 |
1.3 | 20-11-2024 13:49:23 | 5.00 |
1.4 | 0 | 0.00 |
2.1 | 0 | 0.00 |
2.2 | 0 | 0.00 |
2.3 | 0 | 0.00 |
2.4 | 0 | 0.00 |
3.1 | 0 | 0.00 |
3.2 | 0 | 0.00 |
3.3 | 0 | 0.00 |