ข้อมูลโครงการ :: โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย169,400.00100.00สำนักงานเขตสวนหลวงฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
31-10-20235.00ขออนุมัติโครงการฯ
22-11-202310.00ดำเนินการจัดทำแผนปฏิบัติงาน สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการพื้นที่เขตสวนหลวง และจัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ ค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุขในการตรวจเฝ้าระวังปัญหาด้านสาธารณสุข
19-12-202310.00ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร และตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะของสถานที่ประกอบอาหารในโรงเรียน
22-01-202414.00ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน และตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตสวนหลวง
16-02-202414.00ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการอาหาร ในพื้นที่เขตสวนหลวง และดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
19-04-20244.00ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น ทั้งทางด้านเคมีและจุลินทรีย์ ในสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
17-05-20244.00ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น ทั้งทางด้านเคมีและจุลินทรีย์ ในสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
20-06-20244.00ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น ทั้งทางด้านเคมีและจุลินทรีย์ในสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
18-07-20244.00ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น ด้านเคมีและจุลินทรีย์ในสถานศึกษา และสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
21-08-202412.00ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางด้านเคมีและจุลินทรีย์เบื้องต้น ในสถานศึกษาและสถานประกอบการในพื้นที่เขตสวนหลวง
03-09-20245.00สรุปผลการดำเนินโครงการ
19-03-202414.00ดำเนินการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการอาหาร ในพื้นที่เขตสวนหลวง และดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการฯ5.0002-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงานสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารวิเคราะห์ หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการอาหาร ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท และโรงเรียน5.0001-11-202330-11-2023
3จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ และค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุขเพื่อตรวจเฝ้าระวังปัญหาด้านสาธารณสุขที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของประชาชน5.0001-11-202330-11-2023
4ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน เพื่อจัดประชุมเครือข่ายฯ ผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่ เจ้าหน้าที่เขต ผู้แทนจากโรงเรียนในพื้นที่เขตสวนหลวง20.0001-12-202331-01-2024
5ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน อาหารปลอดภัย เพื่อจัดประชุมผู้ประกอบการตลาด ในพื้นที่เขตสวนหลวง 20.0001-02-202431-03-2024
6สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารวิเคราะห์ หาสารปนเปื้อนในอาหาร ในสถานประกอบการอาหาร ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท และโรงเรียน40.0001-11-202331-08-2024
7สรุปผลการดำเนินโครงการฯ5.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00