ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย124,600.0070.00สำนักงานเขตหนองแขมฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ40.0045.00112.50
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ97.0082.0084.54
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0080.0080.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-20 of 25 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
31-10-2023 00:00:005.00อนุมัติโครงการ ฯ เเผนการดำเนินงาน ฯ เรียบร้อยเเล้ว อยู่ระหว่างออกปฏิบัติงานตามแแผน
23-11-2023 00:00:002.00ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566
23-11-2023 00:00:0025.00ปฏิบัติตามแผนเดือนธันวาคม 2566
23-11-2023 00:00:005.00ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566
23-11-2023 00:00:005.00ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566
23-11-2023 00:00:002.00ระหว่างปฏิบัติตามแผนเดือนพฤศจิกายน 2566
24-01-2024 00:00:0010.00ตรวจตัวอย่างอาหารด้านเคมีและเชื้อโรค จำนวน 482 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนทั้งหมด
24-01-2024 00:00:0019.00ปฏิบัติงานตรวจสอบสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
23-02-2024 00:00:005.00ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร
23-02-2024 00:00:0010.00ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร/เก็บตัวอย่างอาหาร
23-02-2024 00:00:0010.00ดำเนินการตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร
24-01-2024 00:00:0013.00ตรวจสอบสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
25-03-2024 00:00:005.00ตรวจสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับดีมีการบริการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
25-03-2024 00:00:0010.00ตรวจคุณภาพอาหารไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและไม่พบสารเคมีปนเปื้อน
25-03-2024 00:00:005.00ตรวจสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครระดับดี
23-04-2024 00:00:005.00ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567
23-04-2024 00:00:0027.00ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567
23-04-2024 00:00:0010.00ปฏิบัติตามแผนเดือนเมษายน 2567
24-05-2024 00:00:0010.00ปฏิบัติตามแผนเดือนพฤษภาคม 2567
24-05-2024 00:00:005.00ปฏิบัติงานตามแผนเดือนพฤษภาคม 2567

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการฯ และแผนปฏิบัติการ5.005.0024-10-202330-11-2023
2สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจสอบหาสารเคมีปนเปื้อนด้วยชุดตรวจ Test Kit และตรวจหาจุลินทรีย์ปนเปื้อนด้วยทดสอบโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (SI-2)20.005.0023-11-202330-09-2024
3ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร20.0045.0001-10-202330-09-2024
4ตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการอาหารตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร20.0045.0030-10-232330-09-2424
5ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการด้านอาหาร5.0050.0001-12-202330-09-2024
6ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการด้านอาหารนอกเวลาราชการ10.0060.0001-03-202431-07-2024
7ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย5.0065.0001-03-202430-06-2024
8ส่งเสริม/จัดสอบให้ผู้สัมผัสอาหารเข้ารับการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร5.0070.0030-10-232330-06-2424
9ตรวจสอบด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารเพื่อปฏิบัติงานค่าตอบแทนทางการแพทย์และสาธารณสุข10.0070.0023-11-202331-07-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-10 of 10 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
24-10-2023 00:00:005.00(not set)
24-10-2023 00:00:005.00(not set)
21-12-2023 00:00:0045.00(not set)
29-11-2023 00:00:005.00(not set)
25-01-2024 00:00:0045.00(not set)
23-02-2024 00:00:0050.00(not set)
25-03-2024 00:00:0060.00(not set)
23-04-2024 00:00:0065.00(not set)
24-05-2024 00:00:0070.00(not set)
24-06-2024 00:00:0070.00(not set)