รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
- | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 184,400.00 | 100.00 | สำนักงานเขตคลองเตย | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-9 of 9 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
06-12-2023 | 0.00 | เดือนตุลาคม 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 490 ตัวอย่าง และเดือนพฤศจิกายน 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 350 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |||
22-12-2023 | 0.00 | เดือนธันวาคม 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 572 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |||
27-02-2024 | 0.00 | เดือนกุมภาพันธ์ 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 354 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |||
28-05-2024 | 0.00 | เดือนพฤษภาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 775 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |||
04-09-2024 | 100.00 | เดือนสิงหาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 981 ตัวอย่าง และเดือนกันยายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 320 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |||
26-01-2024 | 0.00 | เดือนมกราคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 780 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |||
24-03-2024 | 0.00 | เดือนมีนาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 737 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |||
26-04-2024 | 0.00 | เดือนเมษายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 648 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | |||
25-07-2024 | 0.00 | เดือนมิถุนายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 405 ตัวอย่าง และเดือนกรกฎาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 725 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | จัดทำและขออนุมัติโครงการ | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา | 10.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
3 | ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ | 20.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
4 | ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุข | 20.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
5 | ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | 10.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
6 | ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 10.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
7 | ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 10.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
8 | ขออนุมัติเบิกจ่ายหลังเสร็จสิ้นในแต่ละกิจกรรม | 10.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |
7 | 0 | 0.00 |
8 | 0 | 0.00 |