รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
โครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย | 139,600.00 | 100.00 | สำนักงานเขตตลิ่งชัน | ฝ่ายปกครอง |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-11 of 11 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
25-10-2023 | 12.12 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสถานประกอบกทารอาหาร จำนวน 54 แห่ง สุ่มตัวอย่างอาหาร จำนวน 501 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 308 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 193 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
24-11-2023 | 6.30 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสถานประกอบกทารอาหาร จำนวน 28 แห่ง สุ่มตัวอย่างอาหาร จำนวน 406 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 213 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 193 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
28-12-2023 | 8.54 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 38 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 416 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 260 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 156 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
30-01-2024 | 4.93 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 22 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 178 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 22 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 156 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
22-03-2024 | 3.83 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 17 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 241 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 117 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 124 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
29-02-2024 | 5.83 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 26 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 249 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 203 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 46 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
26-04-2024 | 6.73 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 30 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 333 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 209 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 124 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
24-06-2024 | 9.63 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 43 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 484 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 300 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 139 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 99 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 15 ตัวอย่าง สารกันรา 22 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 14 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 5 ตัวอย่าง กรดแร่อิสระ 6 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 184 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
23-08-2024 | 7.63 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 34 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 285 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 208 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 70 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 50 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 40 ตัวอย่าง สารกันรา 25 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 10 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 2 ตัวอย่าง ไอโอเดท 2 ตัวอย่าง และด้านจุลินทรีย์ จำนวน 77 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
26-07-2024 | 15.63 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในสดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 70 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 1,012 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 662 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 250 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 152 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 135 ตัวอย่าง สารกันรา 75 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 20 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 10 ตัวอย่าง กรดแร่อิสระ 10 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ จำนวน 360 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน | |||
27-09-2024 | 18.83 | ดำเนินการสุ่มตรวจเฝ้าระวังคุณภาพในดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 53 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 453 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 231 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 78 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 29 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 17 ตัวอย่าง สารกันรา 15 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 69 ตัวอย่าง กรดแร่อิสระ 4 ตัวอย่าง ไอโอเดท 5 ตัวอย่าง และด้านจุลินทรีย์ จำนวน 270 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน และในเดือนพฤษภาคม 2567 ดำเนินการตรวจสถานประกอบทารอาหาร จำนวน 31 แห่ง พร้อมสุ่มตรวจตัวอย่างอาหาร จำนวน 457 ตัวอย่าง ตรวจด้านเคมี จำนวน 187 ตัวอย่าง บอแรกซ์ 78 ตัวอย่าง ฟอร์มาลิน 29 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 17 ตัวอย่าง สารกันรา 15 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 35 ตัวอย่าง กรดแร่อิสระ 8 ตัวอย่าง ไอโอเดท 5 ตัวอย่าง และด้านจุลินทรีย์ จำนวน 270 ตัวอย่าง ผลการตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงการฯ | 10.00 | 02-10-2023 | 06-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการฯ | 20.00 | 09-10-2023 | 20-10-2023 |
3 | จัดทำแผนปฏิบัตงานด้านการสาธารณสุขเพื่อตรวจด้านสุขลักษณะของสถานที่และเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการอาหาร | 5.00 | 01-11-2023 | 29-12-2023 |
4 | ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานด้านการสาธารณสุขตรวจด้านสุขลักษณะของสถานที่และเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการอาหาร | 10.00 | 01-11-2023 | 29-12-2023 |
5 | จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาตามโครงการฯ | 5.00 | 25-12-2023 | 29-12-2023 |
6 | ลงพื้นที่ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานโครงการฯ | 10.00 | 02-01-2024 | 29-03-2024 |
7 | จัดกิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน | 15.00 | 01-11-2023 | 30-07-2024 |
8 | จัดกิจกรรมตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 15.00 | 01-11-2023 | 30-07-2024 |
9 | รายงาน และสรุปผลการปฏิบัติงานตามโครงการฯ | 10.00 | 02-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |
7 | 0 | 0.00 |
8 | 0 | 0.00 |
9 | 0 | 0.00 |