ข้อมูลโครงการ :: โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย129,600.00100.00สำนักงานเขตบางเขนฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00450.00450.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
24-11-20235.00ได้รับการจัดสรรงบประมาณเรียบร้อยแล้ว และได้ขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ จำนวน 30 ครั้ง โดยจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่เดือนธันวาคม 2566 -เดือนมกราคม 2567 และขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ เพื่ิมเบิกค่าตอนแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน10 ครัง
27-02-202420.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอนแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 20 ครั้ง 3.จัดกิจกรรมล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล ต้อนรับเทศกาลรุษจีน 4.ตรวจสุขาภิบาลอาหารแผงลอยรอบโรงเรียน
25-01-202415.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอนแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 20 ครั้ง
24-03-202425.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 12 แห่ง และสถานที่สะสมอาหาร จำนวน 6 แห่ง
28-04-202435.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 8 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 14 แห่ง และตลาด จำนวน 2 แห่ง
27-06-202445.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 2 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 2 แห่ง และสถานศึกษา จำนวน 18 แห่ง
30-07-202465.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 8 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 6 แห่ง
26-08-202485.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 18 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 6 แห่ง ตลาด จำนวน 2 แห่ง
28-12-202310.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอนแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 10 ครั้ง
30-05-202440.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 6 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 4 แห่ง และสถานศึกษา จำนวน 5 แห่ง
30-09-2024100.001..ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 11 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 5 แห่ง
25-10-20235.00เสนอโครงการเพื่อขออนุมัติแล้ว อยู่ระหว่างขอจัดสรรเงินประจำงวด

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการและรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน5.0015-09-202329-09-2023
2ขออนุมัติจัดสรรงบประมาณ5.0001-10-202331-10-2023
3จัดทำคำสั่งให้ข้าราชการเข้าร่วมโครงการ5.0001-11-202330-11-2023
4ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา30.0001-12-202331-07-2024
5ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ10.0001-12-232331-01-2424
6ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอบแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข10.0001-02-202431-03-2024
7กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนพื้นที่เขตบางเขน20.0001-02-202430-06-2024
8ดำเนินการจัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0001-06-202431-07-2024
9รายงานผลเสนอผู้บริหาร และผู้อำนวยการสำนักอนามัย5.0001-12-202331-08-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00
900.00