ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 124,600.00100.00สำนักงานเขตมีนบุรีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.001,100.001,100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-11 of 11 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
26-12-2023100.00เดือนธันวาคม 2566 1. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 41 แห่ง สถานศึกษา 17 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหารทางเคมี จำนวน 307 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3.ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย จำนวน 751 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
23-11-2023100.00เดือนพฤศจิกายน 2566 1. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 15 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหารทางเคมี จำนวน 307 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3.ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย จำนวน 89 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
26-01-2024100.001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 41 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 314 ตัวอย่าง2.2. ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 190 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
26-03-2024100.001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 22 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 331 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 81 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 20 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.12 จำนวน 19 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน
24-05-2024100.001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 13 แห่ง สถานศึกษา 21 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 331 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 199 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 63 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.12 จำนวน 9 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน
12-06-2024100.00ตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาและแผงลอยหน้าสถานศึกษา 13แห่ง
02-08-2024100.00ผลการดำเนินการเดือนกรกฎาคม 2567 1. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 34 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 193 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 182 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 35 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน
26-08-2024100.001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 15 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 149 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 25 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน
16-09-2024100.00สรุปรายงานผลการดำเนินงานประจำปีส่งกองสุขาภิบาลอาหาร
27-02-2024100.00เดิอนกุมภาพันธ์ 2567 1. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 42 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 219 ตัวอย่าง2.2. ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 181 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
26-04-2024100.001. ตรวจสอบสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 20 แห่ง 2. ตรวจสอบคุณภาพอาหาร ดังนี้ 2.1. ด้านการปนเปื้อนสารเคมี จำนวน 331 ตัวอย่าง 2.2. ด้านจุลชีววิทยาตรวจสอบการปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) จำนวน 130 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.11 จำนวน 15 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน ชุดทดสอบ อ.12 จำนวน 10 ตัวอย่างไม่พบการปนเปื้อน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติจากผู้บริหาร 5.0001-10-202330-09-2024
21.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร 8.0001-10-202331-10-2023
31.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6..รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร8.0001-11-202330-11-2023
41.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6..รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร8.0001-12-202331-12-2023
51.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร8.0001-01-202431-01-2024
61.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร8.0001-02-202429-02-2024
71.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร8.0001-03-202431-03-2024
81.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร8.0001-04-202430-04-2024
91.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร 7.จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา10.0001-05-202431-05-2024
101.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร8.0001-06-202430-06-2024
111.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร 7.จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน 8.0001-07-202431-07-2024
121.จัดทำแผนการปฏิบัติงานประจำเดือน 2. สุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหาร 3.เก็บตัวอย่างอาหารส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจวิเคราะห์เชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหาร หรือกรณีที่ต้องตรวจยืนยันผล 4.ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร 5.ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมหรือการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านการสุขาภิบาล ตามหลักสูตรที่ กรุงเทพมหานครกำหนด 6.รณรงค์ประชาสัมพันธ์ด้านการสุขาภิบาลอาหาร 8.0001-08-202431-08-2024
13รายงานผลการดำเนินงานให้ กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ตามแบบรายงาน ที่กำหนด5.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00
900.00
1000.00
1100.00
1200.00
1300.00