ข้อมูลโครงการ :: โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย82,800.00100.00สำนักงานเขตคันนายาวฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ10.0001-10-202331-10-2023
2ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด ตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และตรวจด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2566)10.0001-11-202331-12-2023
2ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด ตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และตรวจด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2566) จำนวน 72 แห่ง จากสถานประกอบการกลุ่มเป้าหมาย 425 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 16.94 และเบิกจ่ายจากงบประมาณตามโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย เป็นเงิน 4,000 บาท20.0001-11-202331-12-2023
3ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด ตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และตรวจด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2567)10.0001-01-202429-02-2024
4ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด ตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และตรวจด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และดำเนินการจัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (เดือนมีนาคม - เมษายน 2567)25.0001-03-202430-04-2024
5ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด ตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และตรวจด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และดำเนินการจัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา (เดือนพฤษภาคม - มิถุนายน 2567)25.0001-05-202430-06-2024
6ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด ตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และตรวจด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนกรกฎาคม - สิงหาคม 2567)10.0001-07-202431-08-2024
7สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารทราบ10.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00