รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 149,600.00 | 100.00 | สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 97.00 | 97.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
06-11-2023 | 0.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนตุลาคม 2566 จำนวนทั้งสิ้น 122 ราย โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 284 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 97.2 และไม่ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 2.8 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 66 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
29-11-2023 | 0.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 จำนวนทั้งสิ้น 23 ราย โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 124 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 65 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
28-12-2023 | 0.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนธันวาคม 2566 จำนวนทั้งสิ้น 31 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 87 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 64 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
01-02-2024 | 10.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนมกราคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 26 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 142 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 75 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
29-02-2024 | 15.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 จำนวนทั้งสิ้น 30 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 101 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 59 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
28-03-2024 | 15.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนมีนาคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 37 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 154 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 141 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
03-05-2024 | 15.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนเมษายน 2567 จำนวนทั้งสิ้น 20 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 105 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 24 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
28-05-2024 | 5.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนอาหารในร้านอาหาร และแผงลอยจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤษภาคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 10 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 23 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 6 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
25-06-2024 | 15.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนอาหารในร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร และสถานศึกษาประจำเดือนมิถุนายน 2567 จำนวนทั้งสิ้น 21 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 107 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 48 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
20-09-2024 | 0.00 | จัดทำสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารและรายงานผลการตรวจให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัยเรียบร้อยแล้ว | |||
31-07-2024 | 15.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนอาหารในร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร และสถานศึกษาประจำเดือนกรกฎาคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 23 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 69 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 26 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 | |||
28-08-2024 | 7.00 | ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนอาหารในร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร ประจำเดือนสิงหาคม 2567 จำนวนทั้งสิ้น 58 ร้าน โดยตรวจด้านจุลินทรีย์ ทั้งหมด จำนวน 131 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 และตรวจด้านเคมี ทั้งหมด จำนวน 62 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 100 |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการในกลุ่มเป้าหมาย | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | กิจกรรมที่ 4 เครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ | 5.00 | 01-12-2023 | 31-07-2024 |
2 | กิจกรรมที่ 1 จัดซื้อตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจวิเคราะห์ฯ ทางด้านเคมีด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น และจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านแบคทีเรียด้วยชุดทดสอบ (SI-2) | 10.00 | 01-12-2023 | 31-05-2024 |
2 | กิจกรรมที่ 6 การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 10.00 | 01-11-2023 | 31-07-2024 |
2 | กิจกรรมที่ 2 ตรวจประเมินด้านกายภาพ สถานประกอบการจำหน่ายอาหาร พร้อมให้คำแนะนำด้านสุขาภิบาลอาหารในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ | 40.00 | 01-12-2023 | 31-07-2024 |
2 | กิจกรรมที่ 3 ตรวจสอบหาสารปนเปื้อนในอาหาร โดยเก็บตัวอย่างอาหารและส่งตรวจ พร้อมทั้งแนะนำด้านสุขลักษณะ ของสถานประกอบการ ในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ | 15.00 | 01-10-2023 | 31-12-2023 |
2 | กิจกรรมที่ 5 การพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 5.00 | 01-11-2023 | 31-07-2024 |
3 | จัดทำสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารและรายงานผลการตรวจให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย | 10.00 | 01-08-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |