ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาสิ่งแวดล้อมให้มีคุณภาพ

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาสิ่งแวดล้อมให้มีคุณภาพ1,691,000.0090.00สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00170.00170.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
25-10-2023 00:00:000.00เสนอและขออนุมัติโครงการเรียบร้อยแล้ว อยู่ระหว่างดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง
28-11-2023 00:00:000.00อยู่ระหว่างดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นและลดคราบไขมัน และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคแบบสเปรย์ ขนาด 500 ซีซี
26-01-2024 00:00:000.00อยู่ระหว่างดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นและลดคราบไขมัน และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคแบบสเปรย์ ขนาด 500 ซีซี
28-02-2024 00:00:000.00อยู่ระหว่างดำเนินการรอส่งมอบผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นและลดคราบไขมัน และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคแบบสเปรย์ ขนาด 500 ซีซี
28-03-2024 00:00:0080.001. ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นและลดคราบไขมัน และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคแบบสเปรย์ ขนาด 500 ซีซี เสร็จเรียบร้อยแล้ว 2. จัดกิจกรรมให้ความรู้ในการพัฒนาสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อม และการจัดการของเสียก่อนปล่อยลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะ ในวันที่ 27 มีนาคม 2567 เสร็จเรียบร้อยแล้ว 3. อยู่ระหว่างดำเนินการสำรวจ และรณรงค์ประชาสัมพันธ์การลดปริมาณคราบไขมันด้วยการติดตั้งบ่อพักหรือถังดักไขมัน
26-04-2024 00:00:000.00อยู่ระหว่างดำเนินการสำรวจ และรณรงค์ประชาสัมพันธ์การลดปริมาณคราบไขมันด้วยการติดตั้งบ่อพักหรือถังดักไขมัน
24-05-2024 00:00:000.00อยู่ระหว่างดำเนินการสำรวจ และรณรงค์ประชาสัมพันธ์การลดปริมาณคราบไขมันด้วยการติดตั้งบ่อพักหรือถังดักไขมัน
26-12-2023 00:00:000.00อยู่ระหว่างดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นและลดคราบไขมัน และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคแบบสเปรย์ ขนาด 500 ซีซี
27-06-2024 00:00:0090.00ดำเนินการสำรวจ และรณรงค์ประชาสัมพันธ์การลดปริมาณคราบไขมันด้วยการติดตั้งบ่อพักหรือถังดักไขมัน ในระหว่างเดือนมกราคม - พฤษภาคม 2567 จำนวน 50 ครั้ง ในกลุ่มเป้าหมาย ชุมชน ย่านการค้าที่มีการผลิตและจำหน่ายอาหาร/ประกอบปรุงอาหาร สถานศึกษา ศาสนสถาน สถานที่ราชการ โรงแรม ร้านอาหาร สถานที่ผลิตอาหาร และประชาชนในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ เสร็จเรียบร้อยแล้ว

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1เสนอและขออนุมัติโครงการ5.005.0001-10-202331-10-2023
2ขออนุมัติจัดซื้อจัดจ้าง5.0010.0001-10-202331-10-2023
3ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นและลดคราบไขมัน และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคแบบสเปรย์ ขนาด 500 ซีซี 30.0040.0001-11-202331-01-2024
4กิจกรรมให้ความรู้ในการพัฒนาสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อม และการจัดการของเสียก่อนปล่อยลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะ30.0070.0001-01-202430-04-2024
5สำรวจและรณรงค์ประชาสัมพันธ์การลดปริมาณคราบไขมันด้วยการติดตั้งบ่อพักหรือถังดักไขมัน20.0090.0001-01-202431-08-2024
6สรุปและรายงานผลการดำเนินโครงการเสนอผู้บริหารเขต 10.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-10-2023 00:00:0010.00(not set)
28-11-2023 00:00:0040.00(not set)
25-10-2023 00:00:005.00(not set)
26-01-2024 00:00:0040.00(not set)
26-12-2023 00:00:0040.00(not set)
28-02-2024 00:00:0040.00(not set)
28-03-2024 00:00:0040.00(not set)
28-03-2024 00:00:0070.00(not set)
28-03-2024 00:00:0090.00(not set)
26-04-2024 00:00:0090.00(not set)
24-05-2024 00:00:0090.00(not set)
27-06-2024 00:00:0090.00(not set)