รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 199,400.00 | 100.00 | สำนักงานเขตดุสิต | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-2 of 2 items.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 | |
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-10 of 10 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
30-11-2023 | 10.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤศจิกายนได้ 27 ราย และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต 9 แห่ง | |||
30-11-2023 | 10.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤศจิกายนได้ 27 ราย ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น ร้อยละ 100 | |||
27-12-2023 | 10.00 | สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนธันวาคมได้ 17 ราย และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต 11 แห่ง | |||
27-12-2023 | 10.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤศจิกายนได้ 17 ราย ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น ร้อยละ 100 | |||
29-01-2024 | 10.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนมกราคมได้ 11 ราย และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต 12 แห่ง | |||
04-07-2024 | 60.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 - เดือนมิถุนายน 2567 ทั้งหมด 334 ราย คิดเป็น 97.9 % และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ครบทั้ง 46 แห่ง | |||
03-09-2024 | 10.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 - เดือนสิงหาคม 2567 ทั้งหมด 342 ราย คิดเป็น 100% ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น 100% | |||
29-01-2024 | 10.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤศจิกายนได้ 11 ราย ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น ร้อยละ 100 | |||
04-07-2024 | 60.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 - เดือนมิถุนายน 2567 ทั้งหมด 334 ราย คิดเป็น 97.9 % ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น ร้อยละ 100 | |||
03-09-2024 | 10.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 - เดือนสิงหาคม 2567 ทั้งหมด 342 ราย คิดเป็น 100% และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ครบทั้ง 46 แห่ง |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | จัดทำโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
3 | ลงพื้นที่ตรวจสถานประกอบการปฏิบัติงานตามแผน | 50.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
4 | ดำเนินการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต | 25.00 | 01-11-2023 | 31-07-2024 |
5 | ดำเนินกิจกรรมพัฒนาสุขาภิบาลริมบาทวิถี | 10.00 | 01-06-2024 | 31-07-2024 |
6 | สรุปและประเมินผล | 5.00 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |