ข้อมูลโครงการ :: กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย199,400.00100.00สำนักงานเขตดุสิตฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-2 of 2 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-10 of 10 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
30-11-202310.00ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤศจิกายนได้ 27 ราย และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต 9 แห่ง
30-11-202310.00ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤศจิกายนได้ 27 ราย ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น ร้อยละ 100
27-12-202310.00สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนธันวาคมได้ 17 ราย และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต 11 แห่ง
27-12-202310.00ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤศจิกายนได้ 17 ราย ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น ร้อยละ 100
29-01-202410.00ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนมกราคมได้ 11 ราย และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต 12 แห่ง
04-07-202460.00 ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 - เดือนมิถุนายน 2567 ทั้งหมด 334 ราย คิดเป็น 97.9 % และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ครบทั้ง 46 แห่ง
03-09-202410.00ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 - เดือนสิงหาคม 2567 ทั้งหมด 342 ราย คิดเป็น 100% ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น 100%
29-01-202410.00 ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารประจำเดือนพฤศจิกายนได้ 11 ราย ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น ร้อยละ 100
04-07-202460.00 ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 - เดือนมิถุนายน 2567 ทั้งหมด 334 ราย คิดเป็น 97.9 % ไม่พบการปนเปื้อนในตัวอย่างอาหารทุกตัวอย่าง คิดเป็น ร้อยละ 100
03-09-202410.00ฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการลงพื้นที่ออกตรวจแนะนำให้สถานประกอบการอาหารจำหน่ายอาหารตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 - เดือนสิงหาคม 2567 ทั้งหมด 342 ราย คิดเป็น 100% และตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ครบทั้ง 46 แห่ง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต5.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ5.0001-10-202331-10-2023
3ลงพื้นที่ตรวจสถานประกอบการปฏิบัติงานตามแผน50.0001-10-202330-09-2024
4ดำเนินการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต25.0001-11-202331-07-2024
5ดำเนินกิจกรรมพัฒนาสุขาภิบาลริมบาทวิถี10.0001-06-202431-07-2024
6สรุปและประเมินผล5.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00