รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
- | ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 139,600.00 | 100.00 | สำนักงานเขตทวีวัฒนา | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-13 of 13 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
31-10-2023 | 5.00 | สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 1-25 ตุลาคม 2566 ด้านเคมี จำนวน 64 ตัวอย่าง ด้านเจุลินทรีย์ จำนวน 71 ผลการตรวจไม่พบการปนเปื้อน | |||
29-11-2023 | 10.00 | สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 26 ตุลาคม -20 พฤศจิกายน 2566 ด้านเคมี จำนวน 5 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน | |||
27-12-2023 | 10.00 | สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 - 20 ธันวาคม 2566 ด้านเคมี จำนวน 40 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 110 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน และตรวจสุขลักษณะ 52 แห่ง | |||
25-01-2024 | 10.00 | 1. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 ธันวาคม 2566 - 20 มกราคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 103 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 182 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 34 แห่ง 2. ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการตรวจสถานประกอบการ | |||
24-04-2024 | 5.00 | 1.สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 มีนาคม 2567 - 20 เมษายน 2567 ด้านเคมี จำนวน 319 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 164 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 13 แห่ง 3. เตรียมจัดทำแผนกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | |||
21-05-2024 | 5.00 | 1. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 เมษายน - 20 พฤษภาคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 27 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 142 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 22 แห่ง 3. จัดทำแผนกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | |||
26-03-2024 | 10.00 | 1. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 - 20 มีนาคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 307 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 208 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 27 แห่ง 3. ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (กิจกรรมล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล) แล้วเสร็จ | |||
26-06-2024 | 10.00 | 1. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 2567 ด้านเคมี จำนวน 218 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 84 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 13 แห่ง 3. ตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาในสังกัด กทม. และนอกสังกัด กทม. ภาคการศึกษาที่ 1/2567 แล้วเสร็จ | |||
24-07-2024 | 5.00 | 1. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 20 มิถุนายน 2567 - 20 กรกฎาคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 66 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 39 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 13 แห่ง 3. รายงานการตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาให้สถานศึกษาทราบ | |||
28-02-2024 | 10.00 | 1. ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการตรวจสอบสถานประกอบการอาหาร ด้านสุขลักษณะ และตรวจคุณภาพอาหาร 2. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 มกราคม 2567 - 20 กุมภาพันธ์ 2567 ด้านเคมี จำนวน 436 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 398 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน | |||
29-11-2023 | 5.00 | สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 26 ตุลาคม -20 พฤศจิกายน 2566 ด้านเคมี จำนวน 5ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน | |||
30-08-2024 | 5.00 | 1. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 กรกฎาคม 2567 - 20 สิงหาคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 150 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 128 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 9 แห่ง | |||
23-09-2024 | 10.00 | 1.สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 สิงหาคม 2567 - 23 กันยายน 2567 ด้านเคมี จำนวน 55 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 83 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 20 แห่ง |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | ขออนุมัติโครงการและจัดทำแผนปฏิบัติงาน | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | การตรวจสอบคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลินทรีย์ และจัดซื้อตัวอย่างอาหาร | 10.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
3 | ตรวจสอบแนะนำด้านสุขลักษณะ | 10.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
4 | ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานที่ีและคุณภาพอาหารในสถานประกอบการ | 15.00 | 01-01-2024 | 29-02-2024 |
5 | การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา | 40.00 | 01-11-2023 | 31-08-2024 |
6 | กิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 10.00 | 01-03-2024 | 31-03-2024 |
7 | รายงานผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหาร | 10.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |
7 | 0 | 0.00 |