ข้อมูลโครงการ :: โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย159,400.0070.00สำนักงานเขตราชเทวีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00200.00200.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
31-10-2023 00:00:000.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
25-12-2023 00:00:000.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
24-10-2023 00:00:00100.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
24-11-2023 00:00:000.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
27-02-2024 00:00:000.00ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
25-01-2024 00:00:000.00ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข
27-02-2024 00:00:000.00ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
27-02-2024 00:00:000.00ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
25-03-2024 00:00:000.00ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
22-04-2024 00:00:000.00ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
21-05-2024 00:00:000.00ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
28-06-2024 00:00:00100.00ตรวจสถานประกอบการและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการและรายละเอียดการจัดกิจกรรมเพื่อขออนุมัติ10.0010.0002-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน 10.0020.0002-10-202330-11-2023
3ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย20.0030.0029-12-232330-08-2424
4ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เรื่องหลักการสุขาภิบาลอาหารตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง 20.0050.0001-11-202330-08-2024
5ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม20.0070.0001-11-232330-08-2424
6ดำเนินกิจกรรมที่สนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา การจัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารและจัดนิทรรศการ20.0090.0001-02-202430-08-2024
7ติดตามประเมินผล จัดทำรายงาน และสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น20.00100.0001-11-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-11 of 11 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
24-10-2023 00:00:0010.00(not set)
24-10-2023 00:00:0020.00(not set)
25-10-2023 00:00:0020.00(not set)
24-10-2023 00:00:0010.00(not set)
25-12-2023 00:00:0050.00(not set)
25-01-2024 00:00:0020.00(not set)
27-02-2024 00:00:0030.00(not set)
27-02-2024 00:00:0050.00(not set)
22-04-2024 00:00:0070.00(not set)
21-05-2024 00:00:0070.00(not set)
28-06-2024 00:00:0070.00(not set)