Showing 1-1 of 1 item.
- | องค์ประกอบที่ 2 : ประสิทธิภาพของการบริหารจัดการและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงาน (Innovation Base) | ระดับ | 5.00 | 3.00 | 60.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-1 of 1 item.
23-04-2024 00:00:00 | 3.00 | | จัดทำโครงการแผนที่แสดงพิกัดเพื่อยกระดับร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน โดยพัฒนานวัตกรรมแผนที่พิกัดร้านอาหาร จำนวน 2 แผนที่ ได้แก่ แผนที่แสดงพิกัดร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน สำหรับประชาชน จำนวน 1 แผนที่ และแผนที่แสดงพิกัดร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานและไม่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน สำหรับเจ้าหน้าที่ จำนวน 1 แผนที่ | |